1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay ngành Dược đang nằm trong top những ngành nghề "hot" với tỉ lệ kiếm việc làm cao, đây cũng chính là lý mà nhiều thí sinh có nguyện vọng theo theo học Cao đẳng Dược TP HCM, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn còn là lắng về mức điểm chuẩn đầu vào năm 2018 là cao hay thấp?
  [​IMG]
  tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là cao hay thấp?
  Điều dưỡng viên là người có vai trò trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược luôn bị thiếu hụt trầm trọng, tình trạng quá tải luôn diễn ra tại các bệnh viện. Chính vì vậy sinh viên sau khi ra trường không có mức cạnh tranh công việc cao như những ngành khác. Đây là một điều kiện thuận lợi để thí sinh dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một công việc thích hợp với mức thu nhập hậu hĩnh cho bản thân sau khi tốt nghiệp ngành Dược

  Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng lại có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

  Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi 3 ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường mà không còn phải lo lắng về mức điểm như thế nào nữa.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Nhà trường năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Địa chỉ nhận hồ sơ:
  Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này