1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhờ cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao, ngành Dược trở thành ước mơ của đa số thí sinh. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tăng nhiều không?

  [​IMG]

  Cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

  Là ngành học không mới, nhưng sức hút Cao đẳng Dược Hà Nội từ trước đến nay vẫn chưa hề thuyên giảm và ngày càng có xu hướng tăng. Nguyên nhân là do nhu cầu phòng và chữa bệnh con người tăng mạnh. Hiện nay, ngành Y học hiện đang phát triển đội ngũ cán bộ Y tế và cơ sở vật chất đều không đáp ứng được. Ngoài ra, Ngành Y Dược là ngành đặc thù, nên các chính sách của nhà nước rất nghiêm ngặt về về chỉ tiêu tuyển sinh đầu vào của từng trường để phù hợp với thị trường lao động.

  Vì vậy, cử nhân ngành Dược phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để thành thạo kỹ năng tay nghề, giảm thiểu những trường hợp không có việc sau khi ra trường. Do đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược luôn cao hơn so với các ngành khác. Nên, khiến rất nhiều sinh viên đam mê với ngành Dược có học lực trung bình khá không theo học được. Nhưng từ năm 2017 trở đi, Bộ GD&ĐT cho phép các trường Cao đẳng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Hứa hẹn nâng cao đầu vào trúng tuyển của các sinh viên.

  Cao đẳng Dược Hà Nội - tuyển sinh theo hình thức nào?


  Trước năm 2017, thí sinh muốn được đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần vượt điểm sàn do Bộ Giáo dục quy định. Song, trước thực tế nhu cầu nhân lực ngành Y Dược đang rất cao, Bộ cho phép Khoa Y Dược hoặc Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo hình thức học bạ THPT. Tuy hình thức tuyển sinh đã được nới lỏng hơn song nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo.
  Tiêu chí xét tuyển

  • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Sinh viên đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh có điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt 5,5 trở lên.
  Hồ sơ học Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ cần thiết gì?
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT/bổ túc văn hóa hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 bản sao công chứng.
  • Bản sao học bạ THPT công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Sơ yếu lý lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.. Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651
   

Chia sẻ trang này