1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chauthinh

  chauthinh Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thiết bị bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng vẫn còn dùng được mà bỏ đi thì quá lãng phí. Đặt biệt, nhiều doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế văn phòng để tiết kiệm chi phí. Nội thất Duy Phát chuyên thu mua thanh lý bàn ghế đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng, uy tín tại Hà Nội
  [​IMG]
  Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ có bảo hành tại Duy Phát

  Tuy là những sản phẩm cũ nhưng qua quá trình kiểm tra chất lượng, chọn lọc kỹ càng, chúng tôi phân loại ra thành nhiều lô hàng với chất lượng và giá thành khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của quý khách đến mua hàng. Nội thất Duy phát đảm bảo chất lượng thanh lý bàn ghế văn phòng, đảm bảo các sản phẩm có tính năng sử dụng tốt, tuy là cung cấp những sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi vẫn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn khi thanh lý bàn ghế văn phòng để khách hàng hoàn toàn yên tâm hợp tác.
  [​IMG]
  Các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng tại Duy Phát.

  Hiện nay, nội thất Duy Phát đang thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ với các sản phẩm như:
  • Thanh lý bàn ghế giám đốc.
  • Thanh lý bàn ghế nhân viên.
  • Thanh lý bàn ghế có thể lắp ghép với nhau phục vụ cho phòng làm việc lớn, nhiều nhân viên.
  • Thanh lý bàn ghế phòng họp.
  • Thanh lý ghế xoay văn phòng.
  [​IMG]
  Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn của khách hàng có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng, đảm bảo tính đồng bộ của các sản phẩm, mang lại sự chuyên nghiệp, nhất quán cho văn phòng, công ty, phòng họp,… Nội thất Duy Phát mang lại lợi ích và thuận lợi cho khách hàng với những cam kết trong hợp tác:
  • Đa dạng các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng với mẫu mã có thể đạt tới như mới 100% để đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Chúng tôi thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng, đảm bảo mức giá rẻ hơn mua mới có thể lên tới hơn 50%. Tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.
  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Chúng tôi bán thanh lý bàn ghế văn phòng với khách hàng mua lẻ và mua số lượng lớn.
  Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đăng ký mua và tham khảo hàng qua nhiều hình thức, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán thuận tiện và linh hoạt. Gọi cho chúng tôi qua hotline: 0989.195.553 – 0966.944.223 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Nội thất Duy Phát thanh lý bàn ghế văn phòng với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Miễn phí vận chuyển, giao hàng trong khu vực thành phố Hà Nội.

  Nguồn: http://noithatcuduyphat.com.vn/dia-chi-mua-ban-thanh-ly-thanh-ly-ban-ghe-van-phong/
   

Chia sẻ trang này