1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nên đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/ ở đâu tốt nhất? Luôn là vấn đề của nhiều thí sinh.

  [​IMG]

  Cơ hội làm Điều dưỡng viên tại nước ngoài

  Với những tiềm năng của Điều dưỡng viên như hiện tại thì làm việc tại nước ngoài là cơ hội với thí sinh theo học ngành Điều dưỡng này. Một số năm trở lại đây, những quốc gia phát triển như Nhật, Đức đã hợp tác liên kết với đất nước Việt Nam để tiếp nhận Điều dưỡng viên sang nước ngoài làm việc.
  Nguồn thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước cung cấp, thì những ngành mà quốc gia việt nam đáp ứng tốt nhất và có nhu cầu lớn nhất phải kể tới ĐIều dưỡng viên. Hai thị trường đầy tiềm năng mà Việt Nam đã và đang hướng đến chính là NB, Đức. TThu nhập của DDV tại quốc gia Đức khoảng 850 EUR/tháng, ở nước Nhật Bản từ 130.000 – 150.000 yên/tháng. Mức thu nhập nghìn USD và có cơ hội làm việc tại các nước phát triển như nhật bản, đức nàyđã thúc đẩy thí sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng HN, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

  [​IMG]

  Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Với chương trình dạy học không chỉ đào tao lý thuyết nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành trau dồi kiến thức và vững tay nghề. Cho các sinh viên. Nhà trường được xem là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực hàng đầu.

  Học tại đây các sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại phòng thí nghiệm thực hành có hệ thống thiết bị đầy đủ hiện đại kết hợp với thực hành tại các bệnh viện, cơ sở Y t ế. Được thực hành nhiều ngay từ khi trên ghế giảng đường, hoàn thành chương trình giảng dạy sinh viên có thể tìm được việc và làm được việc. Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu cho các thí sinh có nhu cầu
   

Chia sẻ trang này