1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đi vườn chim Singapore như thế nào


  khi đã tại Singapore rồi thì bạn mang thể bắt MRT để tới vườn chim Singapore. Bạn hãy lên bất cứ chuyến MRT nào vận chuyển tới trạm Boon Lay vì đây là trạm MRT sắp vườn chim Jurong nhất. khi đã ở đấy trạm Boon Lay rồi thì bạn tiếp tục bắt xe bus số 194 hoặc 251 là nơi.

  Là công viên chim to nhất Đông Nam Á buộc phải du khách đi đây cốt yếu là để tham quan các loài chim quý, thảng hoặc. Mỗi một loài với các đặc tính khác nhau vì thế chúng trú ngụ ở khắp toàn bộ nơi trong công viên: có loài sống trên cây, có loài sống trên mỏm đá, sở hữu loài thì sống riêng rẽ hoặc sống theo bầy đàn…

  lúc đã đặt chân nơi vườn Chim Jurong Bird Park vườn Chim Jurong Bird Park thì điều độc nhất vô nhị thôi thúc bạn khám phá có nhẽ sẽ là đến ‘săn’ từng loài chim một. dĩ nhiên không hề ‘săn bắn’ mà là ‘săn ảnh’ hoặc chỉ giản dị là xem ngắm để mở rộng kiến thức. Hơn thế nữa, Jurong Bird Park được ngoại hình sắp giống sở hữu môi trường thiên nhiên phải bạn sẽ được nằm dưới những thảm cỏ xanh mướt hay trên một góc vườn nhỏ để hưởng thụ diện tích tự nhiên trong sạch, cảm nhận sự mới lạ của hệ sinh thái đến đây.


  [​IMG]


  Trong khuôn viên vườn chim Jurong sở hữu hai đến vượt trội nhất là thác nước và khu vực hồ Penguin Parade. tại thác nước, bạn mang thể xem xem những chú chim tuyệt đẹp tới trong khoảng Châu Phi với số lượng lên đi hơn 1.500 cá thể. Còn ở khu vực hồ Penguin Parade, những chú chim cánh cụt dễ thương sẽ giúp chuyến đến của bạn thêm phần mơ mộng, khôi hài đấy nhé.

  ngoại trừ việc đến nói quanh nói quẩn tham quan từng khu vực ở * Jurong Bird Park, bạn còn sở hữu thể tham dự các show biểu diễn độc đáo, đặc nhan sắc như:

  Show diễn Fuji World of Hawks vào lúc 10h sáng.

  Show diễn All Star Bird vào lúc 11h sáng và 15h chiều mỗi ngày.

  Show diễn King of the Skies vào khi 16h chiều mỗi ngày.

  Trên đây là 1 số thông báo cần thiết, Tổng hợp tham quan Jurong Bird Park mà bạn bắt buộc thiết bị. kỳ vọng bạn sẽ sở hữu chuyến thăm quan vui vẻ, bổ ích sở hữu các thông báo này.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web: http://www.phuquockitetravel.com

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này