1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất nhất ở đâu là câu hỏi khó nếu bản thân thí sinh chưa thực sự mong muốn phát triển thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.
  Để Thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi về chuyên môn, giàu về y đức thật khó hoàn toàn có thể kiếm tìm trong xã hội đang bị đồng tiền chi phối như bây giờ. Tuy nhiên không có nghĩa điều này không tồn tại khi sinh viên nắm vững tâm thế, được giáo dục trong môi trường Y đức được bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao không chỉ trong uy tín đào tạo và còn trong lĩnh vực tâm y của người làm trong lĩnh vực Y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. đặc thù ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong khâu phát hiện những bất thường của cơ thể, từ đó giúp y sĩ hoàn toàn có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất nên việc họcXét nghiệm Cao đẳngthật sự quan trong trọng nếu bạn muốn trở thành khoa học viên Xét nghiệm được mọi người tôn trọng.

  địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên học nhất hiện tại

  Tiền đề để hoàn toàn có thể hình thành một công nghệ viên chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là ngôi trường đào tạo ra những con người đó. Không bởi vậy mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là “bạn tốt nghiệp trường nào?” Tất nhiên khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy Y Dược thì còn gì lý tưởng hơn. vì vậy tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng là bước đẹm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn thêm cơ hội công việc ngay khi đã tốt nghiệp.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Tỉnh Quảng Bình. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dựng được nhãn hiệu với uy tín và chất lượng giảng dạy đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% thí sinh ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó. Đây là một trong những niểm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào tại Tỉnh Quảng Bình nói riêng và Việt nam nói chung có thể làm được. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo và giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên khi thực hiện khung chương trình thiết kế đạt chuẩn của Bộ, lồng ghép những kiến thức y khoa, ứng dụng kỹ thuật mới nhất trên thế giới vào những bài học, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà vẫn cập nhật gần như tin tức Y Dược tiên tiến trên thế giới.

  đặc trưng việc áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết gắn liền với thực hành luôn là trọng tâm trong đào tạo và giảng dạy của trường, đảm bảo sinh viên theo học không chỉ “sâu y lý mà còn giỏi y thuật và vững y tâm”. Đây chính là phương châm đào tạo và giảng dạy đã tạo lên nhãn hàng, được thí sinh ham mê và lựa chọn trong quá trình học tập.

  Với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất đối với những người học đã gửi trọn niềm tin vào Nhà trường. Những con số về lượng thí sinh có việc làm và mức lương ổn thỏa sau khi ra trường chính là bằng chứng rõ ràng nhất giúp các bạn trẻ có dự định tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lựa chọn đúng đắn nhất.

  Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình Thành khoa học viên chuyên nghiệp và bài bản, được Nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Bình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời nhất.

  Địa chỉ liên hệ xét tuyển:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Quảng Bình

  73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tỉnh Quảng Bình

  Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303
   
 2. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Lào Cai
   
 3. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Lâm Đồng
   
 4. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Thái Nguyên
   
 5. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Thành phố Hải Phòng
   

Chia sẻ trang này