1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chauthinh

  chauthinh Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cái tên Note FE quả xứng đáng là phiên bản đặc biệt mà Samsung dành cho Samfans tại Việt Nam. Vậy ngoài những ưu điểm về thiết kế và tính năng liệu rằng hiệu quả nhiếp ảnh của máy có thực sự vượt trội để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc? Hãy cùng Viettel Store đánh giá camera Galaxy Note FE một cách chi tiết nhất qua bài viết này.

  [​IMG]
  Thiết kế mạnh mẽ mà vô cùng tinh tế của Note FE
  Giao diện, hiệu suất và tính năng chụp ảnh


  Chiếc điện thoại được cài sẵn giao diện Grace UX mới thay thế cho TouchWiz. Do đó, giao diện chụp ảnh của máy gần như tương đồng với mẫu flagship Galaxy S8. Nhờ loại bỏ những chi tiết gây rồi mắt người dùng nên giao diện thiết kế của máy trở nên trực quan và rất gọn gàng.
  [​IMG]
  Giao diện trở nên trực quan và gọn gàng hơn
  Đánh giá camera Galaxy Note FE sở hữu những thao tác rất đơn giản, chỉ vuốt để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ: vuốt lên xuống để chuyển đổi camera trước và sau, vuốt sang phải để mở các chế độ chụp, vuốt sang trái để chọn các bộ lọc và hiệu ứng. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng nút Home vật lý để kích hoạt nhanh camera nếu muốn chớp lấy những khoảng khắc đẹp mắt.

  Chế độ chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho phép chỉnh tay tất cả các thông số như độ nhạy sáng ISO, cân bằng trắng WB, tốc độ màn trập, bù trừ sáng EV và lấy nét và có cả tùy chọn xuất định dạng ảnh Raw để người dùng có thể dễ dàng xử lý hậu kì ảnh hơn.

  Chất lượng ảnh trong điều kiện đủ sáng

  Trong điều kiện đủ sáng, camera Galaxy Note FE cho ảnh nét, chụp và lưu ảnh rất nhanh, chỉ cần nhấc máy chụp là bạn đã có một bức ảnh mới ngay sau đó. Đánh giá camera Galaxy Note FE có chất lượng ảnh trong môi trường đủ sáng ấn tượng khi mà độ chi tiết và sắc nét khá cao, dải sáng rộng, độ tương phản tốt và cân bằng trắng chính xác trong hầu hết các điều kiện ánh sáng.

  Nhược điểm lớn nhất là cho ra màu ảnh khá rực so với thực tế nhằm nịnh mắt người dùng. Nhưng đổi lại người dùng lại thích ảnh hơn khi mà màu sắc trên ảnh trở nên rõ ràng hơn thực tế.
  [​IMG]
  Ảnh sắc nét, độ tương phản tốt
  Nhờ sở hữu ống kính khẩu độ lớn nên khả năng chụp cận cảnh trên Galaxy Note FE vô cùng ấn tượng và vì thế, ảnh cho ra có phông nền tách bạch với chủ thể được làm nổi bật và có hiệu ứng bokeh hấp dẫn.

  Chất lượng ảnh ngược sáng - HDR

  Trong môi trường ánh sáng ngược, chênh sáng mạnh thì nhờ có dải tương phản động (Dynamic Range) rộng nên ảnh thu được từ camera Galaxy Note FE thể hiện chủ thể và phần nền (sáng) không quá lệch nhau, dải sáng tốt, nhiều chi tiết ở cả vùng chênh sáng và vùng tối trong ảnh đều có khả năng thu được. Bật HDR, dải sáng của ảnh từ Galaxy Note FE được cải thiện rất đáng kể, thuật toán HDR làm việc tốt, tạo ra bức ảnh tự nhiên. Ảnh HDR của Galaxy Note FE cũng có tốc độ ngang bằng với khi chụp thông thường.
  [​IMG]
  Ảnh ngược sáng cũng vô cùng ấn tượng
  Chất lượng ảnh toàn cảnh Panorama

  Người dùng có thể chụp ảnh ở góc cạnh tùy ý nhờ chế độ chụp Panorama trên Galaxy Note FE có thể lia máy theo hai hướng khác nhau. Khi đó, camera có tốc độ xử lý khá nhanh, tỉ lệ ghép lỗi cũng khá thấp, chất lượng ảnh thì khỏi bàn cãi khi để ở chế độ chụp Panorama.
  [​IMG]
  Đánh giá camera Galaxy Note FE ở chế độ Panorama đẹp miễn chê
  Chất lượng ảnh thiếu sáng

  Camera Galaxy Note FE có khả năng kiểm soát nhiễu tốt, độ chi tiết cao. Màu sắc hơi rực rỡ so với thực tế nhưng lại làm người dùng khá ưa thích. Ngay cả tốc độ bắt nét, chụp và lưu ảnh của máy gần cũng không bị suy giảm nhiều so với điều kiện chụp ảnh đủ sáng. Ảnh được chụp dưới bóng đèn vàng sẽ có màu sẽ hơi ám vàng nhẹ nhưng vẫn sử dụng được tốt. Đặc biệt, người dùng có thể chỉnh tay gần như đầy đủ các thông số như ISO, cân bằng trắng, chỉnh nét tay, tốc độ màn trập với thời gian lên tới 10 giây.

  Đánh giá camera Galaxy Note FE là một trong những cameraphone tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc Galaxy Note FE ngay bây giờ để chụp cho mình những bức ảnh lung linh nhất?

  Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/dan...elfie-cuc-da-hinh-anh-song-dong-nid12473.html
   

Chia sẻ trang này