1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn muốn chọn 1 doanh nghiệp sàn gỗ ngoài trời phải chăng nhất tại Hà Nôi?

  Là công ty đi đầu trong việc đưa sàn gỗ ngoài trời vào Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm trên thị trường thì loại sản phẩm TECWOOD của doanh nghiệp Tháng Giêng có mặt trong khoảng những Dự án lớn như vườn nhật ROYAL CITY, FLC Thanh Hóa, FLC Bình Định, tòa nhà LOTTE Kim Mã, Công viên im Sở Gamura.... Hay tới hàng nghìn công trình Công trình ngoại thất nhỏ trên cả nước.

  Luôn tìm phương pháp cải thiện sản phẩm lấy quan niệm người tiêu dùng giải quyết những khó khăn thiếu sót trong khoảng ý kiến người mua để tung ra những mẫu sản phẩm sàn gỗ ngoài trời phải chăng nhất đến tay người dùng Việt Nam

  đào tạo hàng ngũ thi công rẻ nhất để đáp ứng cho khách hàng sàn gỗ nhựa bể bơi, lắng nghe ý kiến quý khách về chất lượng thi công để cải thiện cũng như tăng tay nghề

  các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời của sàn gỗ Tháng Giêng chinh phục được người dùng không những về chất lượng mà còn là doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ uy tín tại Hà Nội cũng như trên thị phần sàn gỗ cả nước. với hệ thống trải dài khắp 64 tỉnh thành Việt Nam thì sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TECWOOD do đơn vị Tháng Giêng cung ứng ko chỉ là thương hiệu phải chăng mà nó còn là thương hiệu người sử dụng dễ tiếp cận nhất, tránh chi phí đi lại so sở hữu người mua giúp người mua hoàn thiện công trình ngoại thất của mình sở hữu mức giá rẻ nhất.
  [​IMG]
  Là công ty sàn gỗ uy tín có hội sở tại Hà Nội với hệ thống đại lý khắp Việt Nam

  Bạn muốn chọn lọc sản phẩm sàn gỗ ngoài trời uy tín tại Hà Nội hay trên toàn quốc

  Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp Sàn gỗ Tháng Giêng. Hơn 10 năm qua gỗ nhựa TECWOOD WPC luôn là dòng sản phẩm được ưa thích lúc đến tay người tiêu dùng Việt Nam. có tiêu chí bền, chất lượng, sản phẩm phải chăng nhất, mức giá tối ưu nhất thì TECWOOD luôn là sự tuyển lựa số một đối mang người dùng.

  Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood là một trong những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời đang được áp dụng phổ quát nhất tại thị phần Việt Nam đại quát hay là thị trường Hà Nội kể riêng. Gỗ nhựa Tecwood được cung ứng theo dây chuyền kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản sở hữu độ bền cao, trong khoảng khâu khoa học, chất lượng, kiểm soát tới thành phẩm đều được quan tam rất tận tường nên chất lượng sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn được đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood chuyên dùng cho lát sàn bể bơi ngoài trời, công viên ngoài trời, lối đại tiện trời, cầu cảng sàn gỗ nhựa sân vườn, sân thượng, lan can, ban công...

  Cấu tạo của sản gỗ nhựa ngoài trời Tecwood gồm hạt gỗ và 4 nhựa tiêu dùng công nghệ ép đùn ko cất các thành phần gây hại và đặc biệt là keo nên rất thân thiện với môi trường nên sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood đang là nguyên liệu mới thay thế gỗ bỗng nhiên để bảo kê môi trường, bảo kê tự nhiên.

  Đặc tính của sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood gồm sở hữu những gì?

  Vân gỗ, mẫu mã giống gỗ bỗng dưng. Màu sắc là những màu căn bản nhưng cuốn hút nhất của gỗ đột nhiên nên sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn đem lại một ko gian đột nhiên đầy màu sắc.

  Chịu được nắng mưa và bền màu, độ giãn nở rẻ, chịu được nhiệt độ cao, tiếp nhận độ ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước làm cho sàn gỗ nhựa ngoài trời đứng vững giữa khí hậu bất chợt của Việt Nam.

  ko chứa hóa chất độc hại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Châu Á nên chúng ta an toàn khi dùng.

  các hạt nhựa PE và mạt gỗ (bộ gỗ) được xử lý qua hóa chất tạo màu sàn gỗ awood, sau Đó được đưa vào lò phun đúc và ép ở áp lực và nhiệt độ cao. Sản phẩm không dùng keo nên hoàn toàn không sở hữu và ko thải chất độc hại. Tecwood được áp dụng rỗng dãi trong trang hoàng cả nội ngoại thất, 1 số công năng cơ bản của sàn gỗ Tecwood như làm cho hàng rào ngoài trời, khiến sàn bể bơi chống trót lọt, khiến giàn hoa leo Pergola … thay thế hoàn toàn bề ngoài gỗ khi không.

  Tecwood là một chiếc vật liệu mới vận dụng cho bề ngoài ngoại thất, đây là một sản phẩm hoàn toàn thích hợp sở hữu điều kiện khí hậu ngoài trời. Chịu nhiệt, chịu nước, chịu tia cực tím sản phẩm này được dịch vụ cam kết bảo hành đến 5 năm.

  Tecwood là 1 sản phẩm sở hữu đa dạng tính năng, đặc điểm thích hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, dưới đây là một số đặc tính của sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

  Sàn gỗ Tecwood được kết tinh trong khoảng gỗ khi không và nhựa nên sở hữu khả năng chống nước tốt, tiện lợi làm cho sạch bằng vòi nước. Vì được khiến từ nhựa nên Tecwood hoàn toàn chống mối mọt cong vênh.

  Tecwood được nghiên cứu phân phối 1 bí quyết nghiêm túc sở hữu mục tiêu gần gũi có môi trường, bởi vậy các sản phẩm Tecwood đều ko độc hại và có màu gỗ, vân gỗ mô phỏng gỗ ngẫu nhiên.

  Ván Tecwood đã trải qua thời kỳ rà soát nghiêm nhặt trước lúc được tung ra có thị trường, sản phẩn được thể nghiệm chỉ mang độ dãn nở 3% sau 30 ngày ngập nước liên tục.

  Tecwood không sở hữu chưa keo dán trong thành phần nên hoàn toàn không độc hại.

  Khả năng chống tia cực tím cực phải chăng, sản phẩm không bị bay màu sau khoảng thời kì dài chịu mưa nắng ngoài trời liên tiếp. Tecwood sở hữu khả năng chịu nhiệt thấp, theo đo đạc của những nhà kỹ thuật thì sàn ngoài trời Tecwood sở hữu khả năng chịu nhiệt độ lên tới 142 độ C và nhiệt độ thấp nhất là -30 độ C.
   

Chia sẻ trang này