1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. boosdich12

  boosdich12 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đại Xuân công ty tổ chức sự kiện chúng tôi cung cấp cổng bóng, cổng phao, cổng hơi cho tất cả mọi chương trình, những cổng hơi của chúng đều được làm từ những chất liệu dẻo dai cũng như chịu áp lực tốt và bền hồi. Cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao của chúng tôi còn đưa ra những tư vấn hợp lý cho quý khách hàng khi cần lắp đặt những mẫu nào là phù hợp với sân khấu cũng như địa điểm diễn ra sự kiện của mình.

  Với đủ loại mẫu cổng chào mừng phục vụ cho sự kiện, chúng tôi cung cấp cổng bỏng,cổng phao với đủ số lượng kích thước khác nhau. Tất cả cổng chào của Đại Xuân cung cấp ra ngoài thị trường đều có mẫu mã và dáng đẹp điển hình như một số cổng như cổng song long chầu nguyệt, cổng trơn. Các cổng của Đại Xuân đều có những tạo hình đẹp, đủ các loại màu sắc khác nhau.

  Không chỉ cung cấp cổng bóng, cổng hơi, công phao với mức giá chi phí hợp lý chúng tôi còn cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao với những sự kiện tháo cổng chào hay muốn tiết kiệm chi phí hợp lý.

  Cung Cấp Cổng Bóng, Cổng Hơi, Cổng Phao

  Đại Xuân cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao chuyên nghiệp chúng tôi đưa đến với tất cả mọi sự kiện, chương trình, cung cấp đến với những buổi lễ lớn, các lễ hội văn hóa truyền thống.

  Chúng tôi cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao đến với những buổi lễ hay sự kiện như:

  Lễ hội văn hóa truyền thống

  Khai trương cái khu đô thị, khu chung cư đi vào hoạt động

  Khai mạc đại hội lớn, đại hội cấp cao

  Các sự kiện Thể Thao lớn

  Lễ khai trương

  Lễ khánh thành, động thổ

  Lễ khởi công

  Lễ kỷ Niệm

  Lễ Cưới hỏi

  Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh, công ty Đại Xuân chuyên cung cấp cổng bóng,/cổng hơi, cổng phao phục vụ cho sự kiện chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên không chỉ cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao mà bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm cổng chào mừng, đạt trình độ cao trong nhiều năm. Đã góp phần không hề nhỏ cho thành công của những sự kiện mà Đại Xuân đã tham gia thực hiện làm cổng chào sự kiện. Ngoài ra công ty chúng tôi còn đưa đến sự kiện của quý khách hàng bởi những dịch vụ hàng đầu, những thiết bị sự kiện tân tiến như về âm thanh, ánh sáng sự kiện. Và Đại Xuân xin cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này