1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. huongpham05

  huongpham05 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Công ty tư vấn du học Nhật Bản HÒA PHONG ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản đang ngày một tăng lên của xã hội . Hoạt động với tôn chỉ ” tiết kiệm chi phí tới mức tối đa ” nên mỗi học viên khi tới trung tâm làm thủ tục du học Nhật Bản không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của toàn bộ nhân viên của trung tâm mà còn được hưởng mức phí hồ sơ thấp nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.Cũng chính vì lẽ đó, tuy chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng HÒA PHONG đã được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học giá rẻ và uy tín nhất tại thời điểm hiện tại.

  Du học Nhật Bản vừa học vừa làm – hướng đi giảm tối đa chi phí.

  Ai cũng biết Nhật Bản là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới, ở quốc gia này thì để uống một cốc bia , bạn phải bỏ ra 10$ (tương đương với 200 nghìn VNĐ). Nói như vậy để các bạn mường tượng ra phần nào sự khó khắn trong quá trình công tác và học tập đất nước mặt trời mọc, khi các bạn đăt chân đến mảnh đất này thì tốt hơn hãy tập làm quen thật nhanh với hóa đơn tiền phòng, điện, nước lên đến hàng chục triệu tính theo tiền Việt – đây quả là một con số không hề nhỏ. Rất may là chúng tôi đã tìm ra giải pháp cấp bách cho vấn đề này, đó là hình thức đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm công việc partime nhẹ nhàng hơn, mặc dù thu nhập của những công việc này chẳng là bao so với thu nhập của một người Nhật nhưng nó cũng giúp các bạn trang trải được một phần những chi phí sinh hoạt, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình mình. Với mức lương trung bình 700 – 1.200 Yên/giờ, tương đương với 180.000 đồng – 320.000 đồng. Bạn có thể làm 4 tiếng 1 ngày nhưng không được quá 28 tiếng 1 tuần nên nếu tiết kiệm và chi tiêu hợp lí, khá nhiều học viên đã không những kiếm đủ tiền sinh hoạt phí mà còn có thể dành dụm được một khoản tiền không nhỏ dự phòng cho tương lai.
   

Chia sẻ trang này