1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. boosdich12

  boosdich12 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, doanh nghiệp dịch thuật a2z là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên ngành. Chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng bởi:

  Đó chính là sức mạnh cũng như uy tín của đơn vị trong suốt hơn 10 năm qua. Hàng ngũ dịch thuật công chứng của doanh nghiệp đều là những anh tài xuất sắc, tốt nghiệp từ những trường đại học chính quy chuyên ngành, có tri thức chuyên sâu về mọi lĩnh vực. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nhiệt tình trợ giúp góp phần vào sự chính xác, chất lượng của những bản dịch.

  Tùy theo độ dài của văn bản và thời kì giao hàng, khách hàng sẽ được tham vấn với giá cả hợp lý, rẻ nhất. Giá cả linh hoạt theo từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu và thường xuyên cập nhật trình giá dịch tài liệu công chứng.

  http://congtydichthuathp.blogspot.com/2017/07/dich-thuat-cong-chung-tai-nhanh-chong-bac-giang.html
   

Chia sẻ trang này