1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Học văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn năm 2018 (https://bit.ly/2udJFNx) ở đâu uy tín đang là thắc mắc của phần lớn thí sinh hiện nay vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu chất lượng?

  [​IMG]

  Thế nào là văn bằng 2?

  Văn bằng 2 là dạng học theo mô hình chuyển đổi từ ngành này sang một ngành học hoàn toàn mới. Với mô hình này giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội nắm bắt được chuyên ngành học mới hỗ trợ phục vụ công việc cho các đối tượng sau khi tốt nghiệp.

  Như thế nào là Nghề Điều Dưỡng?

  Ngành nghề Điều Dưỡng trước kia chúng ta hay gọi là điều dưỡng vì gọi vậy mới thể hiện được vai trò của Chuyên ngành Điều Dưỡng có nhiệm vụ chính là phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bổ trợ các bác sĩ ở công tác chăm sóc con người. Qua đó ta thấy Điều dưỡng viên rất quan trọng và không thể thiếu ở tất cả Y tế và là cánh tay đắc lực của bệnh viện, Trung Tâm y tế, là người giúp các người bệnh có thể sớm khỏe hơn.

  Ngành nghề Dược được hiểu là gì?

  Dược sĩ là thành phần không thể thiếu có nghĩa vụ cực kỳ quan trọng trong công tác tư vấn và bán thuốc ở người Dược sĩ luôn có sự chăm chỉ tìm tòi và cần cù. Và Dược sĩ tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận các vị trí công việc như: làm trong bệnh viện, làm trong xí nghiệp sản xuất thuốc tây...

  Học văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn năm 2018 ở đâu?

  Trên địa bàn HCM có nhiều địa chỉ xét tuyển ngành Y Dược khác nhau nhưng đáng được xứng tên phải kể tới Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (https://bit.ly/2tvrq6k) mỗi năm trường đào tạo nhiều thí sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc. Vì thế mà nhà trường rất có kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của các thầy cô trong trường mong muốn các người học trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Dược.

  Đối tượng nào được phép xét tuyển Van bang 2 cao dang duoc sai gon?

  Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn

  • học viên có nhu cầu học bắt buộc phải có tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ trình độ ĐH, CĐ.
  • Yêu cầu bạn trẻ có sơ yếu lý lịch trong sạch và không có tiền án tiền sự.
  • Các thí sinh có sức khỏe tốt
  Thời gian học đối với người học có bằng tốt nghiệp liên quan đến nhóm ngành sức khỏe chỉ trong vòng 18 tháng và người học ngoài ngành với 20 tháng. Nhà trường tổ chức tuyển sinh trên phạm vi cả nước và chia thành nhiều đợt trong năm đối với hệ văn bằng 2 dược sài gòn và lựa chọn thời gian học như sau: tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này