1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Môi trường giảng dạy chất lượng cùng đội thầy cô chất lượng nơi để giúp đối tượng tham gia học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng để nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Đối với các đối tượng đã có trong tay bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng vẫn đang loay hoay tìm việc làm cho mình thì Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chính là cơ hội giúp đối tượng nâng cao kiến thức đồng thời nhân đôi cơ hội tìm kiếm công việc.

  Trở thành Dược sĩ bằng học Liên thông Cao đẳng Dược

  Bác sĩ, Dược chính là những người đảm bảo sức khỏe cho con người được xem là ước mơ của số đông sinh viên. Cùng với thời gian, nhu cầu về sức khỏe con người tăng cao, do đó cần nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ cấp thiết hơn. Nếu bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì những người đảm nhận vai trò Dược sĩ có nhiệm vụ hoàn tất quá trình trên dựa vào Dược phẩm, đày là bộ phận nòng cốt trong hệ thống y tế.
  Cơ hội nhân đôi dành cho học viên không học Trung cấp Dược, vẫn có thể đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng. Quy chế tuyển sinh liên thông 2017 cho phép những người học tốt nghiệp Trung cấp không nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

  Ngoài ra nhà trường còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và cải thiện bằng cấp áp dụng với những học viên sở hữu bằng trung cấp.

  Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng học trong thời gian bao lâu?

  [​IMG]


  Thời gian học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 đến 18 tháng tùy vào các đối tượng khác nhau, học viên có thể các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật thuận lợi cho những đối tượng vừa học vừa làm.

  Những giấy tờ bắt buộc khi học Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng ?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng
  • Bằng bằng tốt nghiệp Trung cấp bản sao công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược đổi với thí sinh tốt nghiệp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại phường xã nơi người học cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Một bộ sơ yếu lí lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này