1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay nhu cầu về tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ở các nước NB, Đức là rất lớn. Hiện đất nước Việt Nam đang có khuynh hướng xuất khẩu Điều dưỡng viên làm việc và công tác tại nước ngoài, vì thế những đối tượng đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần thơ cơ hội làm việc vô cùng rộng mở.

  [​IMG]

  Thời điểm hiện tại, nước Nhật bản đang rất cần nhân lực Điều dưỡng và đang hợp tác với Việt Nam để cung cấp nguồn nhân lực này. Vì thế, những bạn đang theo học Điều dưỡng sẽ mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật bản. Nên quyết định lựa chọn tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ (http://bit.ly/2rYMns0) là lựa chọn sáng suốt.

  Không phải ngẫu nhiên trở thành điều dưỡng chăm sóc sức khỏe người dân là ước mơ của không ít thí sinh. Nhu cầu phòng và chữa bệnh con người tăng cao, ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng và không thể thiếu. Nếu bác sĩ là người trực tiếp điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên đa khoa là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của mình.

  Ai đều cũng ước mơ học Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, nhưng sẽ có các trường hợp thi trượt Đại học. Nhưng các bạn vẫn có thể lựa chọn con đường khác, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành cao đẳng điều dưỡng cần thơ 6720301) http://bit.ly/2BefQhi hứa hẹn là điểm đến tốt dành cho các thí sinh.

  Ngành Điều dưỡng viên đa khoa ngành học yêu cầu học gắn liền với hành.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược cần thơ một trong những địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên đa khoa tay nghề giỏi và chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và cơ hội tìm kiếm việc làm thuận lợi hơn.

  Mặt khác, Trường Cao đẳng Y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Chính vì thế, tất cả sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ sau khi kết thúc chương trình học hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, đối với các người học có ý định công tác tại các nước phát triển như nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

  Điều kiện xét tuyển:
  • Chỉ cần sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự.
  Người học có ý định tham gia học tại trường thì gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này