1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - thường ngày lúc tuyển lựa điều hòa quý khách thường so sánh yếu tố giá trước tiên, giá của máy điều hòa trung tâm VRV sẽ đắt gấp 3 lần so mang máy treo tường hai cục thông dụng và hai lần so với điều hòa hai cục thương mại (Âm trằn casstte, giấu trần nối ống gió). giá tiền cho 1 Hp (9000BTU) khi sử dụng điều hòa cục bộ khoảng 8-10 triệu , mang hệ thống lạnh trọng tâm VRV IV giá sẽ rơi vào khoản 23-25 triệu /1 Hp . mang các thông báo trên người dùng sở hữu thể tính ra được số tiền cần phải đầu tư cho hệ thống điều hòa mong muốn của mình.

  một. Điều hòa multi Daikin

  Thực trạng những căn vi la hiện tại thường với điều hòa gree 12000BTU nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất tránh. do vậy, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại rộng rãi vấn đề.

  1 căn biệt nhàng nhàng sẽ cần tối thiểu 6 mẫu điều hòa cho 6 phòng, tương tự việc xếp đặt 6 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ cạnh tranh, tất cả đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.
  [​IMG]
  Để giải quyết vấn đề này, hãng điều hòa Daikin đã tăng trưởng hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng sở hữu thể kết nối với các dàn lạnh tại đa dạng phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày một cao của người mua.

  – thế mạnh điều hòa multi Daikin

  giá tiền đầu tư trang bị, thi công hệ thống thấp.

  Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, sở hữu việc sử dụng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn hot sở hữu thể hội tụ công suất làm cho mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh tốc độ hơn và sâu hơn. trái lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn hot sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ tiêu dùng hệ số làm lạnh ko đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi với thể tiết kiệm đến 30% điện năng.

  Chức năng đảo cánh: giúp luồng gió sở hữu thể phân bố đều điều hòa gree 18000BTUtới khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn.

  Chiều dài tuyến phố ống và chênh lệch độ cao vượt trội: những cái máy điều hòa âm è cổ của LG đều với thể lắp đặt được với chiều dài đường ống ( 50m ) và chênh lệch độ cao ( 30m ).

  Lắp đặt mau chóng và dễ dàng: kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm ko gian và thuân nhân thể trong vấn đề lắp đặt.

  trang bị điều khiển trong khoảng xa tùy chọn: điều khiển dây và không dây.

  Chức năng tự khởi động lại lúc mất điện.

  Máy điều hòa âm trần LG 1 chiều mang phần đông các công suất trong khoảng 18000btu tới 48000btu nhưng 2 chiều chỉ có 36000btu và 48000btu.

  2. Máy điều hòa âm è cổ Panasonic

  Tiết kiệm điện năng với khoa học Inverter: tiết kiệm tới 60% điện năng.

  Bộ điều khiển từ xa tùy chọn.

  Bộ định thời gian theo tuần: có thể tự vận hành nhờ lập trình thời kì điều hòa gree treo tường hoạt động hàng tuần. mang tối đa 6 cài đặt cho mỗi ngày và 42 cài đặt cho mỗi tuần. Nhiệt độ cũng được lập trình để hưởng mức độ thoả thích tối ưu.

  thả phanh điều chỉnh luồng gió.

  Chế độ khử mùi, chế độ Economy (tiết kiệm điện năng ), chế độ thông gió.

  Máy điều hòa âm è Panasonic sở hữu đa số các công suất trong khoảng 18000btu đến 24000btu một chiều, 2 chiều thường và Inverter giúp bạn sở hữu phổ thông sự chọn lọc hơn.

  có kiểu dáng sang trọng, tinh tế, tất cả công suất, cộng mang tính năng tiết kiệm điện và công nghệ vượt trội điều hòa âm è cổ Panasonic luôn là sự tuyển lựa bậc nhất của người tiêu dùng so mang điều hòa âm trằn LG.
   

Chia sẻ trang này