1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - chứng bệnh viêm xoang dị ứng là thực trạng thường xuyên gặp phải ở toàn bộ cơ thể dần lớn & trẻ em. Thay vì uống chất kháng sinh, bạn hãy thử những cách trị viêm mũi dị ứng thời tiết bằng cách bỗng nhiên sau.
  Gừng
  Gừng là một trong giải pháp hiệu quả để khám chữa viêm mũi dị ứng. Nhờ khả năng kháng virus, chống viêm, chống khuẩn, cùng với đặc thù tăng tốc miễn dịch, gừng giúp làm giảm một vài triệu chứng của bênh viêm xoang dị ứng như: ho, chảy nước mũi, cũng giống như mũi tịt. Không chỉ có vậy, gừng sẽ hỗ trợ thoát khỏi trứng nhức đầu rất tốt.
  đấy là hướng dẫn cụ thể cho bạn:
  - thứ nhất, rửa cho sạch gừng
  - tiếp đến lấy 1 muỗng canh gừng xát nhỏ, 1 miếng quế, một ít đinh hương và 1 cốc nước.
  - tiếp sau, cho gừng, đinh hương, & quế vào nước.
  - lúc này đung nóng hỗn hợp này khoảng 5 phút.
  - kế tiếp, trước lúc uống thêm 1 chút nước cốt chanh & mật ong vào trà này & uống.
  Để hiệu quả tốt nhất cần uống ba lần một ngày cho tới lúc nhận ra bệnh được nâng cao. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể ăn gừng tươi một trong những lần từng ngày. Hoặc chúng ta cũng có thể thêm gừng vào thức ăn hằng ngày. Nó không chỉ đưa tới lợi ích trong những công việc điều trị bệnh viêm xoang mũi dị ứng mà còn tốt cho sức khỏe của gan.
  [​IMG]
  Củ nghệ
  trong số những cách điều trị bệnh viêm xoang mũi dị ứng nữa đó là nghệ. Trong nghệ có chất chống viêm & chống oxy hóa mạnh mẽ và tự tin, cùng theo với thời gian làm việc tăng cường miễn dịch. Khi bạn vận dụng bài thuốc này, biểu hiện của bênh viêm xoang dị ứng như: miệng khô, tắc nghẽn, hắt hơi & ho sẽ được giảm.
  Có ít cách để chúng ta có thể sử dụng bột nghệ:
  - Cách 1: Pha 6 muỗng canh bột nghệ với 6 muỗng canh mật ong. Sau khi trộn đều & cho vào trong bình kín đáo hơi. Mỗi ngày, bạn ăn một muỗng cafe hỗn hợp này hai lần 1 ngày cho đến lúc thấy bệnh giảm rõ ràng.
  - Cách 2: Uống một ly sữa bột nghệ. Cần uống ấm để có thể tăng tốc hệ thống miễn dịch.
  - Cách 3: Thêm bột nghệ vào cơ chế ăn từng ngày hoặc có những bổ sung bột nghệ sau khoản thời gian tham khảo chủ kiến bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này