1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Chinh phục Wat Pho ngôi chùa cổ nhất và lớn nhất Bangkok

  Wat Pho nổi danh với tượng Phật nằm lớn to phủ vàng trong phong độ nhập niết bàn, dài 46m và cao 15m. Đây còn là chùa to nhất sở hữu hơn một.000 tượng Phật và là 1 trong các ngôi chùa cổ kính nhất Bangkok, được xây 200 5 trước khi Bangkok trở thành thủ đô

  Wat Pho (tiếng Thái: วัดโพธิ์), cũng gọi là Wat Phra Chetuphon (วัดพระเชตุพน) hay Chùa Đức Phật ngồi tựa lưng, là 1 đền thờ Phật giáo ở thị xã Phra Nakhon, Bangkok, Thái Lan, tọa lạc trên đảo Rattanakosin sắp có Đại Cung. Tên chính thức của chùa là Wat Phra Chetuphon Vimolmangklararm Rajwaramahaviharn (วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร). Chùa này cũng lừng danh là đi khai sinh ra massage Thái.

  Wat Pho nổi tiếng mang tượng Phật nằm lớn to phủ vàng trong phong độ nhập niết bàn, dài 46m và cao 15m. Đây còn là chùa lớn nhất có hơn một.000 tượng Phật và là một trong các ngôi chùa cổ kính nhất Bangkok, được xây 200 5 trước khi Bangkok trở nên thủ đô. Ngôi chùa đã được phục dựng trên nền của 1 ngôi chùa trước đấy là Wat Phodharam, và công việc đã kể từ năm 1788. Chùa đã được trùng tu hoàn toàn và mở rộng trong giai đoạn trị vì của vua Rama III (1824-51), và được trùng tu lại một lần nữa vào năm 1982. Khách thập phương đến viếng tượng Phật nằm thường đổi tiền xu bỏ vào các chiếc chuông để cúng nhường nhịn cầu lộc. Hoặc một hình thức cúng phổ thông khác là tậu các miếng vàng lá mỏng đính lên tượng Phật trong chùa.


  [​IMG]


  Ngôi chùa này còn nức danh về Massage cổ truyền Thái Lan vì đi đây đã thành lập 1 trường y học cựu truyền và massage vào 5 1962, ở trường này chuyên giảng dạy nghệ thuật massage kiểu Thái, mỗi khóa học tới đây kéo dài từ 7 tới 10 ngày, mỗi càng ngày càng người đóng học phí là 180 baht cho một bài giảng 1 tiếng đồng hồ.

  chùa Phật Nằm http://hanoitrip.net/blog/du-lich-thai-lan/wat-pho-diem-den-kham-pha-hang-dau-tai-thai-lan/ hiện thời rất lôi kéo phổ biến khách du lịch thập phương tới đây vì sự nổi tiếng của bức tượng Phật vô cùng dài và cực kỳ cao ở ngôi chùa này, tượng Phật sáng chói sở hữu bao phủ bên ngoại trừ lớp vàng lá bắt buộc làm cho du khách thích thú và tín ngưỡng.

  nếu như Cả nhà có đi Bangkok Thái Lan thì đừng quên ghé thăm quan Wat Pho nhé để tận mắt xem bức tượng Phật nằm dài tận 46m và cao 15m, sau khi tới dạo bên cạnh khu công viên chùa thì Anh chị chẳng thể quên thư giản bằng 1 suất massage cổ truyền kiểu Thái Lan nhé hoặc Các bạn sở hữu thể tham dự 1 khóa học Massage có 1h cũng được.

  bây giờ ngôi chùa là một địa điểm được mở mang thành khu tham quan phươt lôi kéo số đông du khách trên thế giới, chùa mở thăm quan từ 8h sáng tới 5h chiều, giá vé vào cỗng là 100 baht.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: hanoitrip.net

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này