1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều quan tâm của đối tượng. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ đưa các thông tin như chỉ tiêu và điểm chuẩn xét tuyển năm 2018.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên lấy điểm chuẩn ngành Dược là bao nhiêu?

  Cao đẳng Dược Pasteur Tây Nguyên
  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hàng đầu của sinh viên vẫn luân ấp ủ đam mê với ngành Dược nhưng lực học yếu không thể bước vào cánh cửa Đại học. Hơn 10 năm phát triển và thành lập, Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên được Bộ Y tế và phía các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo nhân lực tốt và uy tín bậc nhất phục vụ ngành Y tế. Nhu cầu nguồn nhân lực tăng nhanh không chỉ số lượng còn cả chất lượng, nên các trường có đào tạo ngành Y Dược như Cao đẳng Y Dược Kiên Giang cần đổi mới và nâng cao đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất,… Tin chắc Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên địa chỉ đào tạo đạt chuẩn bộ y tế nhất.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm và không giới hạn chỉ tiêu chỉ cần các bạn sinh viên đáp ứng yêu cầu: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, Thí sinh đủ sức khỏe theo học tại trường là có thể đăng ký học. Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với sứ mệnh đề ra đào tạo nguồn lực chất lượng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ với 3 năm. Thời gian này cấc bạn được trang bị tất cả kiến thức có liên quan đến ngành y dược và đào tạo kỹ năng tay nghề tin chắc tốt nghiệp có thể tự tin làm việc và làm được việc.
  Người học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 09.8258.8258.
   

Chia sẻ trang này