1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mã ngành cao dang dieu duong sai gon (https://bit.ly/2NG9PkJ) năm 2018 là gì? Luôn là vấn đề được nhiều các bạn sinh viên quan tâm và chú ý tới.

  [​IMG]


  cao dang dieu duong sai gon mã ngành năm 2018 là bao nhiêu?

  Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các ngành học mũi nhọn: Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm hệ Cao đẳng . Nếu muốn đăng ký học, sinh viên phải đáp ứng được những điều kiện như sau:
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  Đáp ứng điều kiện trên, các bạn thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Mã ngành Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 sẽ không thay đổi, các sinh viên có thể đăng ký xét tuyển với mã ngành như sau: 6720301. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ 3 năm. Hoàn thành chương trình giảng dạy, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại nhiều vị trí ở các bệnh viện, cơ sở y tế..

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018

  Hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành y tế đang rất thiếu hụt trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ đã đăng ký học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng .
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Và, sinh viên cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự. Cao đảng Y Dược Sài Gòn cơ sở học hàng đầu. Với nhiêu năm xay dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo rất nhiều sinh viên trình độ cao. Truong cao dang y duoc sai gon còn có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  Nguồn: yduocdongthap.info
   

Chia sẻ trang này