1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Để Liên thông Cao đẳng Y Dược (http://bit.ly/2DrSgjP) các thí sinh cần tìm hiểu về quy chế tuyển sinh cũng như điều kiện đáp ứng hệ liên thông.

  [​IMG]

  Quy định xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông năm 2018
  • Với quy định mới của bộ, hình thức tuyển sinh hệ liên thông càng siết chặt hơn. Các sinh viên cần lưu ý, Theo đó, các trường không được đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm đối với hệ liên thông với các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng....
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp do các cơ sở trong nước cấp. Người học có bằng Trung cấp yêu cầu đã học hết và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đối với bằng tốt nghiệp Trung cấp được các cơ sở nước ngoài phải được Bộ GD, LĐTB&XH công nhân.
  • Đối với đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe, học viên xét tuyển bắt buộc có bằng tốt nghiệp Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Nếu như trước đây, Bộ quy định chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy của ngành có liên quan đến sức khỏe chỉ được tối đa 15% so với hình thức đại học chính quy.Trước quy định mà bộ ban hành, chỉ tiêu xét tuyển của nhóm ngành có liên quan đến sức khỏe sẽ không bị xét riêng thay vào đó giống như các ngành khác: chỉ tiêu tuyển sinh liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học tối đa là 20% với chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy.
  Địa chỉ nào đào tạo khối ngành Y Dược hệ Liên thông?

  [​IMG]

  Trường cao đẳng Dược Hà Nội (http://bit.ly/2E7ayGm) được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực. Với lịch sử 10 năm phát triển, trường dã tạo được sự tin tưởng của không ít bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

  Học viên khi tham gia học tại nhà trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, nhà trường phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người học. Đặc biệt, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xây dựng bệnh viện riêng cho bạn có điều kiện thực hành thực tế mà không phải trường nào cũng làm được. Như vậy, thí sinh có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng ngành Y Dược hệ Liên thông tại nhà trường.

  Bạn có ý định học tại trường thì hoàn thiện hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: TDV Việt Nam
   

Chia sẻ trang này