1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Như các bạn đã biết, ngành kinh doanh dược phẩm luôn là ngành được cả xã hội coi trọng, nên những người làm nghề bán hàng dược phẩm cần phải có tay nghề và chuyên môn tốt của một TDV Việt Nam.

  [​IMG]

  Trình Dược viên kỹ năng tốt phải là người biết tạo tin tưởng cho khách hàng của mình ngay trong lần gặp đầu tiên, hoặc theo một hình thức khác . Được xem là kỹ năng cần có đầu tiên mà bất cứ một người làm nghề Dược sĩ nào làm công việc trình dược cũng cần phải có.

  Cần những gì để trở thành trình dược viên xuất sắc?
  • Giao tiếp khi bán hàng
  Kinh doanh Dược phẩm không chỉ đơn thuần là bán được sản phẩm, hàng hóa mà mục tiêu của Dược sĩ là sự kết hợp các kiến thức đã được học tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và kinh nghiệm công việc nhằm phục vụ cho đội ngũ Y bác sĩ thông tin về thuốc đồng thời giúp họ đưa phác đồ điều trị hiệu quả nhất từ sản phẩm để giải quyết các vấn đề sức khoẻ của người bệnh. Tác phong nhanh nhẹn cộng với với kỹ năng giao tiếp Marketing Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rèn rũa,kinh nghiệm thuyết trình tốt.
  • Kỹ năng tư duy sáng tạo
  Chính là việc “gắn kết” quan hệ với các Thầy thuốc và đưa ra giải pháp thống nhất cho những vấn đề nảy sinh trong đấu thầu thuốc Bệnh viện. Kỹ năng này rất quan trọng bởi một TDV là phải luôn biết đề ra các giải pháp tối ưu hóa nhu cầu và tư vấn giải quyết các vấn đề của “khách hàng Bệnh viện” .
  • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ hiệu quả
  [​IMG]

  Kinh doanh bất kể ngành nghề gì cũng cần xây dựng mối quan hệ. Ện nay, hầu hết các hoạt động bán hàng của công ty Dược Phẩm thông qua Trình Dược viên với mục tiêu duy trì mối quan hệ lâu dài với các Bác sĩ, Bệnh viện.


  Việc bán hàng trong lĩnh vực Dược phẩm cần hội tụ nhiều kỹ năng hơn nữa. Không như những khách hàng khác vì khách hàng của TDV cũng rất đặc biệt, không phải là người tiêu dùng mà là người chỉ định hoặc định hướng cho những người tiêu dùng thuốc. Bởi vậy, để có thành công của người làm Nghề Trình Dược là ở việc thuyết phục & thương lượng” với khách hàng .

  Để hoàn thiện ước mơ trở thành Trình Dược viên thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội điều kiện bạn trẻ đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH. Ở đây, thí sinh sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại.

  Thí sinh có mong muốn học tập tại trường thì chuẩn bị hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ:
  02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này