1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong cuộc sống đời thường mỗi ngày tùy vào từng công việc có các việc ít nên nói nhưng có một trong những quá trình lại đòi hỏi bạn cần phải nói rất nhiều, việc nói quá nhiều đó khiến cho bạn khàn giọng lâu dần kéo theo mất giọng. Từ bây giờ tiếng nói của bạn rất khó nghe đi kèm theo cảm giác rất sự khó chịu, vậy có những meo chua khan tieng nhanh nhất có thể nào không? Mời các bạn hãy hướng đến chúng ở nội dung bài viết tiếp sau đây.
  cách chữa trị khàn giọng mất tiếng sử dụng muối và trà chanh

  Cách kết hợp muối & chanh để điều trị khàn giọng mất tiếng chắc quen thuộc gì với chúng ta, chanh là 1 loại quả rất thân thuộc, chúng có vị chua phải được dùng rất đông chủ yếu là nước chanh ép giải nhiệt vô cùng tốt trong dịp hè. Muối là vật liệu luôn luôn phải có trong gian bếp của bạn, mặc dù nó cũng có tương đối nhiều công dụng chữa trị lúc tích hợp với 1 số vị thuốc, nhất là chữa khàn giọng mất tiếng.
  nói đến cách trị liệu khàn giọng mất tiếng sớm nhất có thể từ chanh và muối thì cách làm cũng tương đối đơn giản: bạn phải chuẩn bị 1 ly trà nóng đừng nên nóng quá hoặc ấm thì càng tốt, rồi cho vào đây 2-3 thìa nước cốt chanh, 50% thìa muối nhỏ khuấy đều, tiếp đến sử dụng hỗn hợp này uống hoặc xúc miệng vào những sáng sớm. Cần vận dụng đều đặn vì hiệu quả chúng đưa đến là không nhỏ.
  [​IMG]

  cách trị liệu khàn giọng mất tiếng sử dụng tinh bột nghệ

  Như chúng ta cũng từng biết Curcumin là một trong chất có trong bột nghệ có tính kháng viêm, kháng khuẩn, do đấy không chỉ có dùng để đẹp mà chúng còn dùng để làm chữa một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, hệ thở Trong số đó có cách chữa trị khàn giọng mất tiếng bằng tinh bột nghệ. Có thể nói đây là cách làm dễ dàng nhất đối với những giải pháp trên, bạn lấy 1-2 thìa bột nghệ nhỏ tiếp đến pha với một cốc nước ấm, khuấy lên & uống, lưu ý rằng chúng hơi khó uống 1 chút.
  cách trị liệu khàn giọng mất tiếng từ cây rẻ quạt

  từ tương đối lâu trong dân dã đã xem cây rẻ quạt là 1 trong cây thuốc chữa những bệnh trên hệ thở điển hình nổi bật là trị ho khan, chữa khàn giọng mất tiếng ở toàn bộ cơ thể lớn & trẻ. So với hầu như mọi người sẽ chưa biết chúng, tuy vậy với những người ở vùng núi ven sông lại biết rất dõ về cây này, thành phần của cây thường được dùng để làm chữa bệnh đó là thân và rễ. Theo y học cổ truyền phía trên là 1 trong vị thuốc có tính đắng hiệu quả thanh nhiệt, tiêu đờm, lợi tiêu hóa…
  cách chữa trị khàn giọng mất tiếng nổi trội từ cây rẻ quạt là chúng ta nên lấy thân và rễ của cây lúc tươi đưa về rửa sạch giã nhỏ ra thêm vào chỗ này là một số trong những hạt muối. Bạn gạn lấy nước và nuốt dần dần xuống, tuân theo cách này 2-3 lần từng ngày khỏe mạnh bệnh lý của ạn sẽ giảm bớt đi đi rất nhiều đó.
   

Chia sẻ trang này