1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trên lý thuyết, một chiếc điện thoại sẽ đánh bại một chiếc điện thoại thông thường ở mọi lĩnh vực ngoại trừ một vấn đề, đó là thời lượng pin. Nếu bạn thường xuyên chơi game, xem video trực tuyến hay tương tác với mạng xã hội trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh màn hình sze lớn này thì đừng bất ngờ khi pin của quý khách hàng sẽ nhanh chuyển sang vạch đỏ. Hoặc khi bạn đang sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc, điện thoại sẽ ngốn pin rất nhanh. Bài viết dưới đây tôi sẽ mách bạn một số phương pháp kéo dài thời lượng pin trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh Zenfone 2 của mình.
  [​IMG]
  Phương thức tiết kiệm pin trên Smartphone Zenfone 2
  - Tình trạng sụt pin khi sử dụng xảy ra không phải là chuyện hiếm gặp, hầu hết hãng sản xuất điện thoại nào cũng sẽ bắt gặp tình trạng này, thường thì nó sẽ khỏi sau vài lần sạc.
  - Lý do có thể là do bạn chạy quá nhiều chương trình ứng dụng cùng lúc, mà những phần mềm này đã ngốn của bạn quá nhiều dung lượng pin mà quý khách hàng không hay biết, lúc này bạn nên kiểm tra và tắt bớt một số phần mềm trên thiết bị mà bạn không sử dụng đến.
  - Nguyên nhân cũng xuất phất từ vấn đề quý khách sử dụng 3G, nếu như quý khách hàng dùng 3G mà không bật chế độ tiết kiêm pin thì việc chiếc thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng ngốn hết pin là điều hoàn toàn dễ hiểu, vì vậy nếu như bạn đọc có dùng 3G thì hãy nhớ bật chế độ tiết kiệm pin lên để có thời gian dùng máy lâu hơn.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Một lý do khác có thể là thiết bị chạy quá nhiều hệ chương trình ngầm, do đó nó vô tình ngốn pin của bạn, hơn thế nữa độ sáng màn hình cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến pin, do đó quý khách hàng nên tắt hết những ứng dụng ngầm không quan trọng trên thiết bị kèm theo đó là thiết lập độ sáng của màn hợp lý. Hãy là một người sử dụng thiết bị điện thoại thông minh thì bạn đọc sẽ có nhiều thời gian bên máy hơn sau mỗi ngày làm việc.
   

Chia sẻ trang này