1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - End Sector sau đó chọn Bad Sector Repair để bắt đầu quá trình sửa lỗi bằng các bước như sau:
  • Bước 1: Khởi động lại laptop với đĩa Windows Vista DVD và nhấn Next trong cửa sổ đầu tiên, ở góc trái sẽ thấy tùy chọn Repair your computer và nhấn vào đây sau đó chọn Microsoft Windows Vista/7 chọn Next để tiến hành sửa lỗi.
  • Bước 2: Nhấn chọn Startup Repair và đợi vài giây để quá trình sửa lỗi hoàn tất
  • Bước 3: Khởi động lại laptop. Ngoài ra bạn có thể vào Command Prompt và gõ lệnh bootrec /fixboot để sửa chữa hệ thống dùng Windows Vista/7 là xong.
  [​IMG]

  Nếu trường hợp lỗi chỉ dừng lại ở màn hình chào Windows hoặc là tự động restart vài giây thì cách khắc phục lỗi Bad Sector như sau:

  • Bước 1. Chuẩn bị 1 đĩa Hiren’s Boot CD, ngoài ra bạn có thể tải về tại http://www.hirensbootcd.org/ và ghi ra đĩa.
  • Bước 2. Tiến hành khởi động laptop bằng đĩa Hiren’s Boot với những thiết lập ưu tiên khởi động bằng CD-ROM.
  • Bước 3. Nhấn chọn Start Boot CD > Hard Disk Tool > HDD Regenerator.
  • Bước 4. Tiến hành chọn những số thứ tự ổ cứng rồi nhấn ENTER. Khi khai báo Sector bắt đầu (Starting sector – mặc định là 0) thì nhấn ENTER để quá trình truy tìm và khôi phục những Sector bị hỏng bắt đầu.
  Nếu bạn thấy khó khăn trong việc thực hiện cách sửa lỗi ổ cứng laptop Sửa laptop 24h chia sẻ thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

  [​IMG]

  Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa lỗi ổ cứng laptop chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Cách sửa lỗi ổ cứng laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

  Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi ổ cứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

  Nếu bạn muốn Sửa laptop 24h hướng dẫn về cách sửa lỗi ổ cứng laptop tại nhà có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919.445.179 để được hướng dẫn cụ thể.

  Nguồn: THAY Ổ CỨNG LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này