1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mặc dù Smartphone Samsung Galaxy S5 Au là một trong những thiết bị điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android tốt nhất tại thời điểm hiện tại nhưng người sử dụng vẫn luôn cần những phương pháp bổ sung đúng cách và phù hợp. Tiến hành reset thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S5 Au là một cách có thể làm cho thiết bị của quý khách ít bị lỗi hỏng và chạy trơn tru hơn trong thời gian sau này. Bằng phương pháp Delete dữ liệu hoàn chỉnh, mình sẽ mách cho quý khách hàng chi tiết cách reset máy và trả lại chiếc Galaxy S5 có được những trải nghiệm tuyệt vời như lúc mới mua.
  [​IMG]
  Phương thức reset Smartphone Samsung Galaxy S5 Au khi bị lỗi.
  Phương pháp 1: Reset Galaxy S5 từ bàn phím.

  Từ màn hình quay số trên điện thoại, người dùng có thể nhập mã sau đây để thực hiện reset lại máy: *2767*3855#. Tuy nhiên, dãy mã này có thể sẽ không hoạt động trên máy S5 của quý khách. Lúc này bạn đọc hãy dùng đến cách tiếp theo dưới đây.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Phương pháp 2: Thực hiện Reset thiết bị trong Menu cài đặt.
  Sau khi áp dụng phương pháp 1 không thành công, quý khách hàng có thể dùng phương thức đơn giản sau đây. Bạn hãy quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của Galaxy S5 và kéo xuống dưới để tìm phần Factory Data Reset. Chọn vào lựa chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của quý khách hàng. Hãy chờ cho đến khi thiết bị Galaxy S5 của quý khách khởi động lại là được.
  Cách 3: Dùng phím cứng để vào chế độ Recovery
  Để có thể reset lại máy bằng phím cứng, quý khách hàng hãy làm theo những bước sau:
  Bước 1. Hãy tắt nguồn Samsung galaxy s5 au của quý khách hàng.
  Bước 2. Ấn và giữ tổ hợp phím Power + Volume Up + Home. Lúc này, bạn đọc sẽ thấy ở bên trái màn hình có một thông báo màu xanh. Và sau đó xuất hiện logo Android, bạn chờ cho đến khi vào được menu Recovery.
  Bước 3. Dùng phím tăng giảm âm lượng để lên xuống và chọn ”Wipe cache partition” tiếp đó nhấn vào nút Power để thực hiện. Khi sang màn hình tiếp theo quý khách hàng chọn Yes để tiếp tục thực hiện.
  Tiếp đó, quý khách chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” => chọn Yes để đồng ý. Sau khi thực hiện xong những thao tác trên thì quý khách hàng quay lại menu chính của thiết bị và chọn “Reboot system now” để khởi động chiếc điện thoại của mình.
  Kết luận:
  Với những phương pháp mình mách ở trên thì máy của bạn đã được làm sạch toàn bộ hệ thống, những lỗi hỏng mà quý khách đang gặp phải sẽ không còn nữa. Thiết bị sẽ chạy nhanh chẳng khác gì lúc mới tậu về đâu nhé.
   

Chia sẻ trang này