1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lỗi Corrupted khi truy cập dữ liệu

  Khi bạn truy xuất dữ liệu mà thường xuyên gặp phải thông báo "Corrupted" khi mở một hoặc nhiều tập tin, mặc dù các tập tin này không có vấn đề gì về việc đóng không đúng cách hay là bị Virus phá hoại. Nếu như bạn thường xuyên gặp phải tình trạng dữ liệu vừa lưu lại bỗng dưng biến mất thì chắc chắn lỗi ổ cứng laptop Toshiba.

  Dính lỗi Bad Sector

  Trong quá trình truy xuất dữ liệu ổ cứng thì một trong những lỗi ổ cứng laptop Toshiba thường gặp đó là Bad Sector, đây là những vùng trong ổ cứng bị lỗi và không còn duy trì được tính toàn vẹn dữ liệu, lúc này chúng sẽ chiếm dần dung lượng của ổ cứng và nếu như dữ liệu được lưu vào những vùng Bad Sector thì sẽ không được an toàn.

  Ổ cứng phát ra tiếng động lạ

  Một trong những dấu hiệu lỗi ổ cứng laptop Toshiba thường thấy là phát ra tiếng động lạ khi khởi động laptop hoặc là trong quá trình truy xuất dữ liệu. Thường nguyên nhân là do đầu đọc cố gắng ghi dữ liệu trong ổ cứng đã bị lỗi, hỏng. Lúc này lỗi đã khá nặng vì thế mà nên thay ổ cứng mới.

  [​IMG]

  Laptop bị treo và xuất hiện màn hình xanh

  Ngoài những dấu hiệu lỗi ổ cứng laptop Toshiba như trên thì bạn nhận thấy laptop hoạt động ngày càng chậm nhiều lúc bị treo máy và xuất hiện hàng loạt các lỗi liên quan tới hệ thống lẫn phần mềm như màn hình xanh.

  Máy tính hay bị treo

  Bạn nên tiến hành cài đặt hệ điều hành cho laptop xem có cải thiện được tình trạng laptop bị treo không. Nếu không khắc phục được thì chắc chắn dấu hiệu này cho thấy lỗi ổ cứng laptop Toshiba và việc thay mới là điều cần thiết.

  [​IMG]

  Sau thời gian dài sử dụng laptop Toshiba không tránh khỏi tình trạng ổ cứng laptop bị lỗi, nếu không có cách khắc phục nhanh chóng sẽ khiến cho các dữ liệu quả trọng có nguy cơ bị mất làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì thế mà nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi tốt nhất.

  Vì sao nên khắc phục lỗi ổ cứng laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h
  Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục lỗi ổ cứng laptop Toshiba… uy tín. Sự khác biệt khi khắc phục lỗi laptop tại Sửa laptop 24h so với các đơn vị khác là:

  [​IMG]

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao trong nghề luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Trang máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản sẽ khắc phục mọi lỗi laptop với tỉ lệ thành công cao
  • Quy trình sửa lỗi ổ cứng laptop Toshiba nhanh chóng và chuyên nghiệp được diễn ra công khai dưới sự chứng kiếm của khách hàng và đội ngũ nhân viên.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, nếu có lỗi phát sinh khi bảo hành sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn: THAY Ổ CỨNG LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này