1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hãng sản xuất Samsung đã cho ra mắt 2 sản phẩm mới nhất của mình vào đầu năm 2018 là Galaxy S9 và S9 plus. Tuy không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm là Galaxy S8 tuy nhiên những điểm nâng cấp lớn trên S9 và S9 Plus là sức mạnh con chip và hệ thống camera. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.
  [​IMG]
  Kiểu dáng:
  Galaxy S9 đi theo thiết kế của sản phẩm trước đó là S8, và không có quá nhiều thay đổi, Smartphone Galaxy S9 ngắn hơn S8 1 chút là do các viền trên dưới đc thu hẹp lại. Các vị trí nút ấn cũng tương tự như trên Smartphone S8.
  S9 sẻ dày hơn S8 với độ dày khoảng dày 8.5mm so với 8mm của S8. Có thể hãng sản xuất Samsung làm vậy để pin máy có thể thoát nhiệt tốt hơn
  Màn hình
  Máy Galaxy S9 vẫn có màn hình 5.8 inch giống S8, NSX samsung đã làm cho S9 ngắn hơn S8 khoảng 1.2mm điều này nâng tỷ lệ màn hình cao hơn, cụ thể là 84.2% so với 83.6% trên S8.
  Với việc dùng màn hình Supper Amoled trên S9, do đó màu sắc thể hiện rực rỡ, độ tương phản cao và khả năng hiển thị dưới ánh sáng. Màn hình của máy cũng có tính năng HDR 10 để xem tốt hơn các dịch vụ hổ trợ HDR như Netfix hay Amazon video.
  Tương tự như S8, màn hình Smartphone S9 cũng được vót cong sang 2 cạnh bên.
  Máy ảnh:
  Camera của Smartphone S9 sử dụng cảm biến ảnh của sony ở cả trước và sau. Camera chính có độ phân giải 12MB và thiết bị có thể chụp những bức ảnh thiếu sáng rất tốt, thậm chí là sáng hơn mắt chúng ta nhìn thấy. Máy cũng có khả năng chụp xóa phông khá tốt dù không có 2 camera.
  Camera của thiết bị khi ở chế độ tự động sẽ tự điều chỉnh khẩu độ phù hợp với môi trường chụp để cho ra bức ảnh đẹp nhất. Ở chế độ pro bạn có thể tự điều chỉnh các thông số như tốc độ màn trập để bức ảnh chính xác hơn.
  Ngoài khả năng quay video 4k thông thường, điện thoại S9 có thể quay video chậm với 960 khung hình /s ở độ phân giải 720p tương tự như các thiết bị của sony gần đây.
  Camera trước có độ phân giải 8MB với khẩu độ F1.7 như điện thoại S8 trước đây. Khả năng selfie rất tốt, làm mờ hậu cảnh tách chủ thể ra khỏi nền. Chi tiết khuôn mắt cho ra khá chính xác.
  Cấu hình.
  Cũng như thường lệ, HSX Samsung luôn sử dụng con chip mạnh mẽ nhất trên thiết bị mới của mình. Tại thị trường Mỹ, Galaxy S9 và Galaxy S9Plus sẽ dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm trong khi phiên bản quốc tế sẽ chạy chip Exynos 9810 do nhà sản xuất samsung sản xuất.
  Bộ nhớ RAM năm nay cũng được nâng cấp nhẹ lên 6GB tuy nhiên chỉ dành cho Galaxy S9Plus cỡ lớn. Trong khi đó, sản phẩm Galaxy S9 vẫn giữ nguyên dung lượng RAM 4GB như năm 2017. Điều này giúp cho NSX có sự phân biệt rõ ràng hơn giữa hai tùy chọn, giá bán cao hơn cũng sẽ hợp lý cho Galaxy S9Plus. Bộ nhớ trong cho cả hai vẫn ở 64GB, có hỗ trợ qua thẻ nhớ micro SD lên tới 400GB.
  >>> http://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-nokia-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi.html, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Thời lượng pin.
  Samsung galaxy S9 dùng viên pin 3000mAh tương tự như S8. Thực tế thời lượng pin của S9 không khác biệt so với Smartphone S8, thời gian bật màn mình của thiết bị là 9 giờ 21 phút ở độ sáng 50% kết quả này cũng giống S8 hồi năm 2017.
  Kết luận.
  Samsung đã có 1 số nâng cấp đáng giá trên galaxy Smartphone s9. Thiết kế gọn hơn S8 1 chút, nơi đặt dấu vân tay hợp lý hơn. Camera có thể thay đổi khẩu độ và loa stereo linh hoạt. Thiết kế của S8 là rất đẹp nên S9 cũng vậy.
   

Chia sẻ trang này