1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -
  • Pin laptop không thể bị hỏng khi cắm sạc quá lâu: Bởi khi bạn sạc pin đến mức 100% thì pin sẽ tự động ngắt nguồn và không tiếp tục sạc cho tới khi mức pin giảm xuống một mức nào đó.
  • Để pin ở trạng thái cạn sạc sẽ làm hỏng pin: Trong trường hợp giữ nguyên ở trạng thái 0% quá lâu thì pin laptop sẽ rơi vào trạng thái cạn và có thể sẽ không bao giờ tỉnh giấc.
  [​IMG]

  Nguyên nhân khiến pin laptop sạc lâu đầy

  Khi gặp tình trạng pin laptop sạc lâu đầy sẽ có 2 khả năng xảy ra:

  • Do adapter của bạn bị hỏng, nguồn điện với vấn đề này bạn cần phải kiểm tra kỹ và nếu thiết bị nào hỏng thì nên thay mới là cách khắc phục tốt nhất.
  • Pin laptop bị chai: Do thời gian sử dụng laptop lâu dài thao tác sạc pin của người dùng không đúng cách khiến cho pin laptop bị chai gây ra tình trạng pin laptop sạc lâu đầy.
  Những lưu ý khi sử dụng pin laptop để kéo dài tuổi thọ của pin

  • Không nên thường xuyên cắm dây sạc để sạc mà khi sạc đủ điện thì tháo ra.
  • Không được sử dụng cho tới khi pin cạn mới sạc mà khoảng 10% là cần phải cắm sạc laptop
  • Khi cắm dây sạc cần cắm dây vào nguồn trước và cắm dây vào máy sau bởi nếu như cắm dây vào máy trước thì sẽ nghe thấy tiếng nổ rất hại cho máy và adapter của bạn.
  [​IMG]

  Vì sao nên khắc phục pin laptop sạc lâu đầy tại Sửa laptop 24h
  Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Mọi quy trình khắc phục lỗi pin laptop sạc lâu đầy được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. NếuSửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn không biết làm thế nào để khắc phục pin laptop sạc lâu đầy có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919.445.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này