1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nguyên nhân khiến cục sạc laptop bị nóng

  [​IMG]

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cục sạc laptop bị nóng và một số nguyên nhân cần phải kể tới là do:

  • Môi trường xung quanh sạc laptop không được thông thoáng
  • Điện áp không ổn định khi sạc
  • Tải nặng, vừa sạc pin vừa dùng laptop
  • Để laptop trên chăn và sạc khiến cho nhiệt không thoát được
  • Mua sạc laptop kém chất lượng
  • Sạc laptop bị hỏng
  Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và dấu hiệu lỗi mà có cách khắc phục cục sạc laptop bị nóng sao cho hiệu quả. Tốt nhất người dùng nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế sạc laptop mới nếu cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]

  Sửa laptop 24h nhận khắc phục cục sạc laptop bị nóng tại Hồ Chí Minh
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi cục sạc laptop bị nóng sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.[​IMG]

  Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản sẽ khắc phục mọi lỗi laptop bệnh nặng với tỉ lệ thành công cao nhằm giảm chi phí đáng kể cho người dùng. Tất cả mọi quy trình khắc phục lỗi cục sạc laptop bị nóng được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

  Chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này