1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thuốc nam trị viêm họng luôn luôn được ưu ái vì không có nhiều phản ứng phụ & thuốc nam thường ko ảnh hưởng đến các chức năng bộ phận khác trong cơ thể. Vậy có thể chữa viêm họng hạt lâu năm bằng thuốc nam được hay ? Những bài thuốc nam chữa đau họng công hiệu không?
  các loại thuốc nam trị viêm họng hạt
  dùng thuốc nam là cach dieu tri viem hong hat thường đc ưu tiên hơn là thuốc kháng sinh. Các phương thuốc nam trị viêm họng hạt có khả năng kể là:
  dùng cây lược vàng trị viêm họng hạt
  Nằm trong những mẹo rất hay trị rát họng tại nhà, cây lược vàng là 1 trong chiêu thức trị viêm họng hiệu quả mà cách triển khai cực kỳ đơn giản.
  khi có những triệu chứng như nuốt cảm bị đau họng, hoặc vướn nghẹn trong cổ họng. Thường rất hay ho khan, cảm nhận thấy gắt cổ thì bạn đã sở hữu biểu hiện của bệnh rát họng.
  dùng một nắm lá lược vàng, rữa sạch rồi nhai & ngậm có thể tích hợp thêm 1 chút mật ong để sử dụng chung. Ngậm từ 3-5 phút rồi nhả bả ra. Thực thiện từ 3-4 lần trog ngày bạn sẽ thải trừ đc các triệu chứng viêm họng hạt. Đừng để rát họng quá nặng mà trở thành viêm họng khó trị. Nếu mà viem họng hạt chúng ta nên sử dụng lâu khoảng thời gian hơn để hết bệnh.
  Cây lược vàng là 1 trong những mẹo trị viêm họng hiệu quả mà hầu như mọi người hay sử dụng. Nói theo một cách khác nó là thần dược của rất nhiều nhà nông vùng nông thôn để trị đau họng.
  >> Xem thêm: thuoc ho bao thanh co tot khong?
  [​IMG]
  sử dụng hồng bì để trị rát họng
  sử dụng hồng bì để trị viêm họng hạt, chiêu thức này gần giống hệt như y học cổ truyền nhưng thực chất là phương pháp chữa rát họng khó chữa bằng thuốc nam.
  cách sử dụng vô cùng đơn giản, sử dụng từ 3-5 quả hồng bì chưng với đường phèn rồi dùng. Với chiêu trò này, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 2-3 ngày có chuyên mục bỏ đc bệnh đau họng lâu năm. Tùy vào cơ thể của mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau.
  sử dụng hoa kinh giới trị đau họng khó chữa
  Hoa kinh giới là một trong những nhưng vị thuốc làm mát gan, hạ nhiệt nên tương thích cho bạn chữa bệnh vi họng hiệu quả cao.
  cách dùng hoa kinh giới trị rát họng, bao gồm 12g hoa kinh giới, 12g cát cánh, 4g cam thảo. Cho vào 500ml nấu còn 200ml, phân thành 2 phần uống. Sử dụng thuốc từ 3-5 ngày sẽ thấy được tiến triển.
  lưu ý phải uống trước bữa ăn.
  Cây rẻ quạt dùng để trị rát họng
  Cây rẻ quạt là loại cây thuốc nam trị viêm họng rất hiệu suất cao tận nhà,phương pháp săc thuốc gần y như thuốc y học cổ truyền trị rát họng.
  sử dụng rẻ quạt trị viêm họng vô cùng hiệu suất cao, an toàn và đáng tin cậy hơn thuốc chất kháng sinh nhưng có thời gian lâu khi dùng.
  cách sử dụng rẻ quạt chữa bệnh viêm họng rất chi là đơn giản, dùng 6g cây rẻ quạt, 10g mạch môn, 8g lá húng chanh, 6g rữa sạch rồi sắc chung với 650ml nước suối. Sắc cho đén khi còn 300ml là đc.
  tạo thành 3 phần uống trong ngày, thời gian tùy vào cơ địa của bạn mà trong khoảng 3-5 ngày sẽ hết bệnh đau họng. Rẻ quạt là 1 trong loại thảo dược thuốc nam, thông dụng có khả năng search xung quanh nhà, thế nên rất được yêu thích.
   

Chia sẻ trang này