1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Để chữa trị khàn tiếng Tây y thường được sử dụng cho những người có bệnh nhóm thuốc chống viêm corticoid, chất kháng sinh, nhóm dung dịch chứa muối kiềm natri...tuy nhiên đâu phải lúc nào cũng bị bệnh thì lại sử dụng thuốc chất kháng sinh vì như thế rất dễ khiến cho nhờn thuốc.
  lân cận các chiêu thức theo y tế hiện đại, bệnh nhân có khả năng vận dụng một số trong những bài thuốc từ những vị thuốc tự nhiên hiệu quả, tin cậy, bổ sung chiến lực và đủ chất cho cơ thể 1 cách tự nhiên, giúp nâng cao thực trạng khan tiếng như:
  • Chữa khàn tiếng bằng mật ong & chanh tươi: Bạn lấy chanh, cắt nhỏ và ngâm vào một chén nhỏ mật ong để mật ong ngấm vào trong miễng chanh. Sau khoảng 1-2 giờ đồng hồ thời trang, chúng ta có thể cắt nhỏ & dùng để làm ngậm. Món thuốc không chỉ là rất hiệu nghiệm, đủ chất & khoáng chất quan trọng cho cơ thể chống lại bệnh viêm họng hạt, thanh quản, mà còn là 1 món quà vặt ngon miệng cho mình nữa.
  [​IMG]
  • Chữa khàn tiếng bằng mật ong hấp lá hẹ: Bạn đem khoảng 3 tới 5 chiếc lá hẹ, rửa cho sạch & để ráo nước, thái nhỏ và cho trộn đều với mật ong. Sau đó bạn đem hấp hoặc đun cách thủy hỗn hợp cho đến khi nhừ đều có lá hẹ. Trước lúc dùng chúng ta nên hâm nóng hỗn hợp. Từng ngày bạn sử dụng khoảng 3 lần, mỗi lần 2-3 thìa. Bạn không nên nuốt ngay hỗn hợp và nên ngậm 1 khi và để hỗn hợp trôi vào họng cùng nước miếng.
  • Chữa khàn tiếng bằng quất chưng: Bạn chỉ cần sử dụng 2 quả quất xắt thành khoanh mỏng dính, thêm một cục đường phèn, có thể sử dụng mật ong, đem chưng cách thủy 20 phút. Dùng hỗn hợp này ngậm & ăn vừa có kết quả chữa khàn giọng vừa có tác dụng bổ phế.
  • Chữa khàn tiếng bằng gừng: chúng ta có thể pha ít trà với gừng. Lấy 1 cốc nước sôi hoặc trà mới pha, thêm vài lát gừng hoặc gừng thái chỉ. Sau khoảng 10 phút, lúc nước nguội hơn & gừng đã hòa lẫn với nước, chúng ta có thể uống món trà gừng mới pha.Nếu khó uống, bạn cũng có thể thêm ít mật ong cho dễ uống hơn.
  • Chữa khàn tiếng bằng chanh, gừng, muối: Bạn chỉ cần pha nước gừng kế tiếp thêm chanh vào muối vào cốc nước vừa pha. Đó là cách phối hợp không cầu kỳ nhưng lại có khả năng làm dịu sự đau ngứa, viêm họng, đẩy lùi chứng khàn giọng mất tiếng.
   

Chia sẻ trang này