1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sàn gỗ hiện giờ trên hội chợ có quá nhiều nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp với các xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Ruby Floor, Janmi, Inova, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ DongWha, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, Erado.

  Khi mua hàng ở các Trung tâm sàn gỗ hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn, các mẫu đó vững chắc 100% sàn gỗ giáng hương tự nhiên là hàng Trung Quốc nhưng khi bạn hỏi xuất xứ ở đâu đa số sẽ giải đáp là Đức và chỉ một số ít trả lời bạn là công nghệ đức tạo ra tại Trung Quốc.

  Nếu bạn hỏi người bán đồ muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài mẫu mã loại tốt hơn để bạn lựa chọn, những loại này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng cốt gỗ được làm tuyệt

  Nếu bạn muốn mua loại giỏi thì người bán đa số sẽ biểu thị với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, Erado, Kahn Đức hoặc vài loại có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng có đảm bảo chất lượng như Kahn, wilson, Morser.

  Ở tại tầm giá trên 300k/m2 chúng ta có thể lựa chọn được loại sàn gỗ chịu nước khá giỏi, kháng lại tác hại của hơi ẩm vào mùa nồm. Một loại sàn gỗ lanh lợi có nhiều công dụng đang được nhiều quý khách hàng tin cần dùng đó chính là sàn gỗ Erado Thái Lan. Sàn gỗ sang trọng Erado được phát triển trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu 100% Từ Đức, nói chung nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Đức, lớp giấy chống bào mòn nhập khẩu từ Mỹ, lớp lõi là HDF chịu nước, chịu ẩm cao Thái Lan, là loại gỗ lót sàn công nghiệp có chất lượng tốt hàng đầu bây chừ về tài năng chịu ẩm, lại có giá thành rất có lí trong tầm tiền dưới 400k/m2. Với việc lựa chọn ván sàn Erado giúp bạn có một không gian sống ấn tượng, đẹp, bền, an ninh là các tiêu chí mà ván lót sàn công nghiệp sáng ý Erado tạo nên cho người cần dùng.

  Các đặc điểm lừng danh của sàn gỗ công nghiệp Erado

  Bề mặt có độ bền cao, khó bị trầy xước trong quá trình cần dùng, trên cùng là lớp trong suốt phủ oxit nhôm, lớp giấy bảo vệ bề mặt nhập khẩu từ Mỹ phát triển lớp giáp bình yên bảo vệ giỏi đối. Chỉ số chống trầy xước của bề mặt AC5 tạo sự an tâm cho người cần dùng, Hình như còn nữa lớp phủ chống tĩnh điện, chống bám bẩn, rất dễ lau chùi trong thao tác sử dụng.
  [​IMG]
  Điểm khác lạ của sàn gỗ công nghiệp Erado Thái Lan nằm ở lớp lõi gỗ HDF tỷ lệ ép lên đến 950kg/m3 sản xuất tấm gỗ chắc, cứng như gỗ tự nhiên nhưng lại không bị co ngót như nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên sàn gỗ tự nhiên cao cấp, lớp lõi gỗ dùng vật liệu cục bộ tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người cần đến, tạo nên không gian sống an toàn, hệ số phát thải E1, tác phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.

  Lớp đế Super Water của ván sàn gỗ đắt tiền Erado có giá thành cao gấp 2 đối chiếu các loại ván sàn gỗ tầm thường khác trên thị trường, giúp thành quả ngăn ẩm hay hơn từ bên dưới. Cách âm, tạo độ bất biến cho tấm ván sàn gỗ.

  Sàn gỗ công nghiệp đang dần tượng trưng cho các thành phầm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để làm đẹp lát sàn bởi vì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều phân tích sàn gỗ tự nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong những ưu điểm điển hình nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước xuất xắc.

  Tuy nhiên, với sự tiến tới bự mạnh của nhóm chợ sàn gỗ giá rẻ, các dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc biểu lộ sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất trở thành vấn đề gian truân đặt ra cho khá nhiều khách hàng.

  tài năng chịu nước tuyệt là một trong những ưu điểm trọng yếu, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ thuận lợi bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. vì vậ sàn tre ép ngang, chịu nước giỏi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Trên hội chợ hiện nay, những dòng tòa tháp nhập khẩu từ các nước châu Âu được biểu hiện là có tài năng chịu nước tuyệt, đặc biệt là những sàn gỗ công nghiệp đắt tiền của Malaysia, Thụy Sĩ, … có kỹ năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

  Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc

  Để biết sàn gỗ chịu nước giỏi giỏi không chúng ta phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ thắng lợi, các thông số thành phầm. mà nếu bạn tới Cửa hàng sàn gỗ không uy tín thì việc dựa dẫm nguồn gốc xuất xứ không còn chính xác nữa.

  – phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn cội từ các nước châu Âu đều có kỹ năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có tài năng chịu nước hay. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu kiểu như có kỹ năng chịu nước kém nhất.

  – lệ thuộc chứng thực trực tiếp: Với những Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ uy tín, quý khách hàng có thể lệ thuộc nguồn cội xuất xứ ghi trên tòa tháp. nhưng mà nếu khách hàng đến Thương hiệu sửa chữa không uy tín thì việc đó không còn đúng đắn nữa. Cửa hàng sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, người mua phải dựa dẫm xác định trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn giản, quý khách đem một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so với với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ suôn sẻ tìm được sự so sánh giữa 2 tấm ván sàn.
   

Chia sẻ trang này