1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay, người sử dụng thiết bị điện thoại thông minh có thể lựa chọn cho mình rất nhiều phương thức bảo vệ khác nhau như bảo mật bằng password hay bảo mật bằng vân tay, Galaxy S6 Edge Và Smart Lock cũng không nằm ngoài số đó. Khi tính năng Smart Lock được thiết lập trên máy của quý khách hàng, nó sẽ tự động mở khoá mỗi khi được kết nối với các thiết bị Bluetooth hoặc tại một vị trí đáng tin như nhà hay công ty. Nhờ đó, quý khách sẽ không mất nhiều thời gian cho việc mở khoá nếu quý khách thường xuyên dùng máy.
  Smart Lock là một trong những tính năng bảo mật thông minh được cài đặt sẵn trên dòng thiết bị Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Vậy thực chất chức năng này là gì? Smart Lock hoạt động như thế nào và có thể mang lại lợi ích gì? Hãy cùng mình tham khảo ngay dưới đây bạn nhé.
  [​IMG]
  Hướng dẫn bật và tắt khóa thông minh – Smart Lock trên Samsung Galaxy S6
  Bước 1:
  Để truy cập tính năng Smart Lock trên thiết bị điện thoại thông minh, trước hết quý khách hàng hãy truy cập vào : Settings - Cài đặt.
  Bước 2:
  Bạn đọc tiếp tục chọn Lock screen and security => Secure lock settings.
  Bước 3:
  Bạn đọc nhấn Smart Lock.
  Bước 4:
  Sau đó, quý khách cần chọn phụ kiện, địa điểm mà mình muốn. Khi thiết lập hoàn tất, thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc sẽ có thể tự động mở khóa mà không cần dùng mật mã hoặc dấu vân tay như trước đó.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Kết luận:
  Như vậy, các quý khách vừa tìm hiểu phương pháp bật Smart Lock trên thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S6, S6 EDGE; để tắt đi tính năng này bạn đọc thực hiện ngược lại.
  Chúc bạn thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này