1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay, tình trạng Smartphone gặp những vấn đề về pin ngày càng rộng do một số lượng lớn những thiết bị điện thoại thông minh có pin trong thời gian cuối vòng đời. Trong đó, số lượng người sử dụng có pin thiết bị điện thoại thông minh bị hư và những vấn đề về pin ngày càng tăng lên nhanh chóng. Pin Smartphone không thể sạc vào được, pin bị chai, Smartphone bị loạn cảm ứng, điện thoại sập nguồn khi chạy phần mềm nặng haymáy báo pin ảo … Tất cả đều được giải quyết và sửa chữa trong bài viết dưới đây.
  1. Sạc thiết bị điện thoại thông minh không vào pin.
  Biểu hiện

  Đã kết nối dây sạc, cable với nguồn nhưng điện thoại vẫn không sạc vào được.
  [​IMG]
  Lý do và phương thức sửa chữa.
  -Do cổng USB không tiếp xúc tốt.Trong quá trình dùng rất có thể bề mặt kim loại bên trong của cổng USB và bộ sạc microUSB không tiếp xúc tốt hoặc đã có lỗi nhỏ nào đó, phần kết nối có thể đã bị cong theo thời gian do quá trình sử dụng liên tục.
  - Cách khắc phục: Tắt nguồn điện thoại >> tháo pin >> dùng vật nhọn làm sạch chỗ bị ăn mòn >> rồi dùng miếng bông lau cho sạch. Tiếp đó lắp lại pin cho máy >> Cắm sạc.
  -Do dây cáp sạc Smartphone đã bị hư.
  bạn đọc check bằng phương pháp thay một cái dây cáp sạc mới.
  - Vấn đề hư hỏng do chân sạc bên ngoài, tiếp xúc với điện thoại.
  Bạn đọc hãy kiểm tra lại chân sạc của thiết bị và làm sạch, quý khách nên sạc thiết bị ở không gian thông thoáng và có nhiệt độ bình thường. Môi trường nóng dễ gây hỏng pin và dấn đến tình trạng sạc pin rất lâu vào.
  - Do sạc thiết bị điện thoại thông minh qua USB my computer
  Hiện nay có một số Smartphone không tương thích với điện thế của máy tính hoặc laptop nên quý khách hàng không nên sạc qua máy tính. Hãy sạc qua điện lưới quốc gia 220V.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, Cửa hàng 247
  - Lỗi pin hỏng: Nếu như quý khách hàng đã thử mọi phương thức vẫn không thể sạc được pin thì quý khách hàng nên thay pin mới hoặc đến trung tâm bảo hành uy tín để được giúp đỡ.
  2. Smartphone báo sai pin, báo ảo pin?
  Biểu hiện:
  Smartphone sụt từ 100% giảm xuống 98% ngay sau khi rút sạc ra, sụt 10% hay 20% sau 1 thời gian ngắn, 50%giảm xuống 50% sau 1 thời gian dùng, còn 40% nhưng sụt nguồn …
  nguyên nhân và phương thức sửa chữa.
  Trường hợp 1:
  với điện thoại đã được Root (sạc đầy 100% pin)
  - bạn đọc truy cập vào cửa hàng trực tuyến App.vn.
  - Tìm phần mềm “ Root Explorer” Ver. 3.1 trở lên. Tiếp đó tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.
  - Quý khách Xóa file batterystats.bin bằng Root Explorer hay menu Advance > Wipe battery start trong CWM recovery mod.
  -quý khách hãy khởi động lại máy ngay sau đó nhé.
  Trường hợp 2: Thiết bị điện thoại thông minh của bạn chưa được Root.
  Với thiết bị điện thoại thông minh của bạn chưa Root, vậy pin không phải là vấn đề quan trọng gây lên hiện tượng này. Cơ bản là do thiết bị bạn cài những phần mềm không rõ nhà sản xuất, hoặc có thể là máy của quý khách hàng đang chạy nhiều ứng dụng cùng 1 lúc gây ra tiêu thụ năng lượng lớn. Bạn nên gỡ những phần mềm không sử dụng đến và nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị.
   

Chia sẻ trang này