1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cùng vợi sự phát triển như không ngừng của KH-CN, những chiếc điện thoại thông minh ra đời với đầy đủ những tiện ích hữu dụng làm cho người ta quên đi những tính năng xưa cũ trên điện thoại. Liệu những tính năng mới có thực sự tốt và hoàn toàn thay thế được? Sau đây, mời bạn đọc cùng Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu về những tính năng vượt trội trên máy xưa cũ hữu ích như thế nào nhé!
  [​IMG]
  Pin thiết bị điện thoại tháo rời
  Trước khi điện thoại iPhone ra đời, hầu như mọichiếc điện thoại khác đều sử dụng với cục pin có thể thao rời.
  - Điều này thật sự dễ dàng khi quý khách gặp sự cố về pin: lỗi pin, thay thế pin, cần thêm một cục pin dự phòng,.. khi đó đơn giản đó là bạn có thể mau một cục pin khác cùng loại và thay thế nó. Mặc dù vậy, hiện nay với hầu hết các thiết bị Smartphone thông minh gặp sự cố hư pin buộc phải mang tới trung tâm uy tín nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ thay thế.

  - Tính năng pin liền trên thiết bị điện thoại hiện nay giúp tối ưu hóa khả năng chống thấm nước của những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi. Việc reset Smartphone khi thiết bị bị treo về phần mềm} sẽ khó khăn và mất rất nhiều thao tác so với những chiếc điện thoại tháo rời pin trong quá khứ.
  Bàn phím cứng
  Xuất hiện phổ biến trên những chiếc máy của BlackBerry, Nokia.. Chính thiết kế bàn phím cứng này đã từng làm xiêu lòng hàng triệu người đam mê công nghệ. Tuy nhiên, bây giờ sự ra đời của bàn phím cảm ứng đã gần như khai tử. Mặc dù tính năng này thực chất vẫn rất hiệu quả khi giúp người sử dụng tránh được nhiều phiền phức không đáng có.
  http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
  Khi sử dụng phím vật lý, độ chính xác trong những tin nhắn văn bản cao hơn nhiều so với loại bàn phím tích hợp sẵn trên màn hình cảm ứng hiện nay. Gạt tan những phiền toái bởi tính năng tự động sửa lỗi trên các bàn phím cảm ứng hiện nay.
  Bộ phát sóng FM
  Nếu trở lại giai đoạn cuối những năm 2000, người dùng máy vẫn có thói quen sử dụng tính năng FM trên điện thoại thì ngày nay, một số Smartphone đã loại bỏ ứng dụng này trong list ứng dụng cần thiết trên Thiết bị. Và những chiếc máy mang tính tượng trưng cho công nghệ này là Nokia X7.
  Trò chơi tích hợp sẵn
  Ngày nay khi mà wifi- 3G đã quá phổ biến thì việc download một phần mềm giải trí khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá khứ các HSX thường tích hợp sẵn một vài ứng dụng trong Smartphone để người dùng có thể giải trí mà vẫn còn được yêu thích tới ngày nay chẳng hạn trò “rắn săn mồi” trên các Smartphone Nokia.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này