1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bỏ thai 1 tuần tuổi có được không hay cách bỏ thai 1 tuần tuổi như thế nào là băn khoăn của không ít phái yếu khi trót có bầu ngoài ước muốn và tuổi thai mới được 1 tuần. Đây cũng là câu hỏi mà trung tâm y tế 3 Tháng 2 nhận được tương đối nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay tiếp đây.

  Thưa bác sĩ! Em và đối tượng yêu có quan hệ với nhau vào đầu tuần trước. Do là lần đầu tiên của cả hai đứa nên bọn em rất lóng ngóng và không có sử dụng bao cao su. Hiện tại thì em rất lo âu rằng em có lẽ chửa vì bọn em quan hệ vào đúng thời điểm dễ mang bầu nhất của em, là giữa chu kỳ “ngày ấy” khi trứng rụng. Cho đến ngày nay, nếu có thì thai nhi cũng được 1 tuần tuổi rồi. Vậy xin bác sĩ cho em biết bỏ thai 1 tuần tuổi có được không và cách phá thai 1 tuần tuổi như thế nào ạ? Hiện nay em rất sợ hãi và không rõ phải làm sao, mong bác sĩ chia sẻ giúp! (Thanh Hằng - Quận 11)

  Chào bạn!

  Đúng như những gì bạn tìm hiểu: Quan hệ vào thời kỳ trứng rụng, thường rơi vào giữa chu kỳ “ngày ấy” chính là thời điểm quan hệ dễ có mang nhất của phái đẹp. Do đó, việc bạn lo âu là không thừa: Nếu như tính mệnh sinh sản của bạn và bạn trai toàn thể bình thường thì bạn có thể đã bầu bí. thuốc phá thai 1 tuần tuổi ở tphcm

  Về vấn đề của bạn, bác sĩ chuyên khoa gửi những tài liệu chia sẻ như sau:

  Bỏ thai 1 tuần tuổi có được không?
  [​IMG]

  Thời gian quan hệ là khoảng hơn 1 tuần trước và bạn tính là tuổi thai nhi tầm khoảng 1 tuần tuổi tính theo thời gian quan hệ. Đây là một sai lầm mà nhiều phái nữ thường bị mắc phải. Bởi vì tuổi thai phải được tính bắt nguồn từ ngày lần đầu tiên của kỳ “thấy kinh” cuối cùng. Như vậy, nếu như bạn chửa thì tuổi thai nhi của bạn phải lớn hơn 1 tuần tuổi rồi.

  Phá thai 1 tuần tuổi có được không là băn khoăn không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều phụ nữ khác đã cung cấp cho trung tâm y tế 3 Tháng 2 trong thời gian qua. Hầu hết các bạn đều trong hoàn cảnh trót quan hệ mà không sử dụng giải pháp bảo vệ, rồi sau đó lại hối hận, sợ hãi nếu có có thai thì sao, thế nên muốn nhờ bác sĩ chia sẻ các phương án bỏ thai an toàn trong giai đoạn sớm cho chắc chắn.

  Tuy thế, bác sĩ phòng khám 3 Tháng 2 giải đáp: bỏ thai trong thời kì sớm, khi thai nhi mới được 1 tuần tuổi là không được. Bởi vì trong giai đoạn này, phôi thai mới khởi phát và vẫn còn đang trên đường chuyển động vào dạ con, chứ chưa hẳn bên trong buồng dạ con. Trong khi đó, hoàn toàn các giải pháp phá thai hiện tại như: bỏ thai bằng thuốc hay nạo hút thai đều chỉ được sử dụng khi nữ nhi chắc chắn đã có mang và thai đã nằm trong dạ con.

  Phá thai 1 tuần tuổi khi thai nhi vẫn còn đang trên đường di căn vào buồng dạ con tuy không nguy hiểm thế nhưng toàn bộ tệ cho mạng sống bạn gái: bỏ thai bằng thuốc không có công dụng còn nạo thấm thai dễ bị sót, bào thai sẽ đi lạc tạo ra hiện tượng thai ngoài dạ con. Thực tế, nhiều bạn gái bỏ thai sớm không phá được, phải thực hành phá thai lại, gây nên nhiều thương tổn cho tử cung, ảnh hưởng đến mạng sống sinh sôi sau này.

  Lời khuyên dành cho bạn gái:

  Phụ nữ đang lo sợ mang thai 1 tuần tuổi. Thực ra, trong giai đoạn sớm này, toàn bộ các xét nghiệm kiểm tra cũng khó có thể đưa ra được hậu quả chính xác: Que thử thai sẽ báo hai vạch sau 15 ngày quan hệ, lúc này thai nhi đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi; siêu âm chỉ có lẽ nhận thấy được thai nhi 4 tuần tuổi; xét nghiệm máu sẽ phát hiện thai sớm hơn so với que thử thai, cho hậu quả có mang hay không dính thai chỉ trong vòng 7 - 10 ngày sau khi quan hệ. Như vậy nếu bạn muốn nhìn thấy thai nhi sớm để có mẹo vặt ngăn chặn thì nên đi khám chữa máu hoặc siêu âm thì rõ hơn cả. chi phí phá thai 5 tuần tuổi ở tphcm

  [​IMG]

  Khi hệ lụy xác định chắc chắn là có mang, thai nằm trong buồng tử cung thì nữ nhi mới có lẽ tiến hành phá thai. Phá thai sớm chưa hẳn là tốt, không những có chức năng dẫn tới sót thai phải phá thai lại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế, lựa chọn thời điểm phá thai an toàn cũng là việc làm vô cùng cần kíp khi phá thai ngoài ước muốn.

  Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phong kham pha thai nhi 3 Tháng 2 về phá thai 1 tuần tuổi có được không. Nếu bạn còn vướng mắc nào khác, hãy nói chuyện cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3960 9999 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 số 1505, đường 3 Tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia.
   

Chia sẻ trang này