1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Smartphone Samsung Galaxy S6 đang là một trong những siêu phẩm hot trong thời gian gần đây. Với số lượng lớn Galaxy S6 được sử dụng như vậy đã chứng tỏ phần nào sức hút của sản phẩm này đối với người sử dụng. Nếu bạn đọc đang có trên tay chiếc Smartphone thế hệ mới này thì hãy bỏ túi cho mình một số mẹo hay khi sử dụng Smartphone Samsung Galaxy S6 để có thể trải nghiệm nó một cách tuyệt vời nhất nhé.
  1. Tùy chỉnh dấu vân tay
  - Cảm biến dấu vân tay được cài đặt vào nút Home và ngày càng được cải tiến tiện lợi hơn. Quá trình tùy chỉnh mất một vài phút thực hiện như sau:
  - Bạn hãy truy cập đến trình cài đặt chính của hệ thống rồi chọn Lock screen and security > Fingerprints. Ở đây quý khách hàng có thể thêm đến 4 bản in vân tay bằng cách ấn vào cảm biến nhiều lần, chẳng hạn quý khách hàng muốn sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để thiết lập đăng nhập.
  [​IMG]
  - Bạn lưu ý nhớ rằng, khi ghi dấu vân tay thì hãy nghiêng nó ra mọi góc của bộ cảm biến, điều này giúp hệ thống nhận ra bạn một cách nhanh chóng hơn và hoạt động tin cậy hơn.
  2. Bật tắt đèn pin dễ dàng
  Trên thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S6 và S6 Edge, người sử dụng có thể bật tắt đèn pin một cách nhanh chóng tại vùng thông báo. Tất cả những gì bạn cần thực hiện là kéo vùng thông báo xuống và vuốt sang trái để tìm thấy biểu tượng đèn pin.
  3. Đèn thông báo
  - Thông thường, đèn thông báo là rất hữu ích với những người có vấn đề về thính giác, tuy vậy hiện nay, nhiều người có thính lực tốt vẫn sử dụng đèn thông báo trên Smartphone vì sự hữu ích của nó.
  - Cách thức hoạt động của đèn thông báo rất đơn giản, nó sẽ nhấp nháy khi có thông báo đến hoặc khi chuông báo thức bắt đầu rung.
  - Để kích hoạt đèn thông báo, hãy vào Settings > Accessibility > Hearing > Flash notification.
  4. Nhắc nhở thông báo
  Nếu bạn thường bỏ lỡ các thông báo cần thiết trên thiết bị điện thoại thông minh thì thiết bị Galaxy S6 và Galaxy s6 edge đã có phương pháp khắc phục cho bạn nhờ vào chức năng nhắc nhở thông báo.
  Đọc: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại huawei p9, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Sử dụng tính năng này bằng phương pháp quý khách hàng vào: Settings > Accessibility > Notification reminder, chức năng này sẽ buộc điện thoại của bạn phải rung hoặc nhấp nháy đèn LED khi có SMS hay thông báo.
  5. Chế độ riêng tư
  Chế độ riêng tư là một tính năng xuất hiện đầu tiên trên điện thoại Galaxy S5, và Samsung cũng đã mang chế độ này đến với máy Galaxy S6/S6 Edge.
  Với chế độ riêng tư, người sử dụng có thể ẩn các nội dung nhạy cảm, bao gồm cả hình ảnh, video, nhạc, lịch sử web... tránh khỏi ánh mắt tò mò. Để kích hoạt chế độ này, bạn đọc hãy vào: Settings > Privacy and safety > Private mode.
   

Chia sẻ trang này