1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trẻ nhỏ lười ăn luôn là sự đau đầu thường xuyên của cha mẹ. Bé không ăn, không đủ dưỡng chất, chậm phát triển… là những vấn đề mà không ai muốn gặp phải.Vậy bé biếng ăn cần dùng sữa gì ? Có các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn nào?

  Dưới đây là những sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn cực hiệu quả được rất nhiều phụ huynh tin tưởng mà http://andam.vn/ muốn chia sẻ đến mọi người.
  [​IMG]
  Top 03 sn phm sa dành cho bé biếng ăn tt nht

  1. Care 100 Plus

  - Đối tượng: em bé từ 6 tháng tuổi – 10 tuổi

  - Thương hiệu : Abbott

  - Thành phần nổi bật: đạm, vitamin, xơ FOS, magie, vi chất giúp ngăn ngừa oxy hóa

  - Công dụng: Bổ sung nguồn năng lượng cao, hỗ trợ phục hồi dinh dưỡng và cân nặng để em bé có khả năng bắt kịp với vận tốc tăng trưởng bình thường, ổn định hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột để nâng cao chức năng tiêu hóa và kích thích khả năng hấp thu dưỡng chất.

  2. Pedia Plus 1

  - Đối tượng: em bé từ 1 – 10 tuổi

  - Thương hiệu : Nutifood

  - Thành phần nổi bật: DHA, MCT, Cholin, Taurin, FOS/Inulin, Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B và những acid amin quan trọng cho cơ thể.

  - Tác dụng : làm cho trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ phát triển trí não, thị giác, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, trợ giúp hệ tiêu hóa, giúp trẻ duy trì và bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn đồng trang lứa.

  3. Dielac Optimum Step 3

  - Đối tượng: trẻ nhỏ từ 1-3 tuổi

  - Thương hiệu : Dielac

  - Các chất có trong sữa: Sữa non Colostrum, các vitamin A, C, D… và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm …; đạm Whey chứa nhiều Alpha Lactalbumi; một số chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

  - Công dụng : tăng cường sức đề kháng cho trẻ; cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, tăng khả năng hấp thu những dưỡng chất và hạn chế chứng tiêu chảy; hỗ trợ trẻ ngủ ngon, giúp não bộ phát triển trong lúc bé ngủ; phát triển tốt chiều cao.

  Bên trên là những loại sữa dành cho bé biếng ăn được đa số phụ huynh yêu thích và tin tưởng. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc vào thể trạng và chức năng hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ mà sở hữu một số hiệu quả khác nhau. Để giúp bé có thể hấp thụ hiệu quả những dưỡng chất từ các loại sữa trên, mẹ nên cho bé sử dụng thêm cả men vi sinh cung cấp lợi khuẩn, giúp chức năng tiêu hóa của em bé tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này