1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mobile BRAVIA Engine
  BRAVIA là một công nghệ khá nổi tiếng, được sử dụng cách đây rất lâu trên những dòng TV của Sony. Công nghệ Mobile BRAVIA Engine được cho là thiết kế đặc biệt để cải tiến chất lượng hình ảnh, nâng cao độ tương phản và cho màu sắc tự nhiên nhất có thể.
  NOVA
  Đây cũng là một cải tiến của màn hình LCD, được LG dùng trên dòng Optimus Black của hãng. Loại màn hình này có khả năng cung cấp độ sáng cực cao mặc dù vậy lại rất tiết kiệm điện năng.
  ClearBlack
  Công nghệ màn hình này thuộc về Nokia. Nó có thể kết hợp các phản ứng trên tấm hiển thị và tấm cảm ứng làm giảm phản xạ và đem đến hiệu suất tốt hơn nhiều khi nhìn ngoài trời. Tuy những lợi ích của màn hình này tương tự như màn Super AMOLED nhưng công nghệ làm ra chúng rất khác nhau. Màn hình này có góc nhìn tốt hơn và hiển thị màu đen tốt hơn. Hiện nay, nó được dùng rộng rãi trên các thiết bị Lumia của Nokia.
  DVGA là công nghệ màn hình được Apple phát triển dựa trên công nghệ màn hình VGA mặc dù vậy loại màn hình này có độ phân giải lớn hơn VGA nhiều, đạt 640 x 1136 pixels. được dùng trên các sản phẩm iPhone 5,iPhone 5s của Apple.
  [​IMG]
  Những loại màn hình xưa cũ đó bây giờ đã không còn được dùng nhiều, thay vào đó là những loại màn hình có độ tương phản cao hơn và góc nhìn tốt hơn. Các màn hình phổ biến nhất hiên giờ là LCD, IPS,Retina, OLED, AMOLED...do lợi thế vượt trội của loại màn hình này mà những hãng sản xuất thường sử dụng các màn hình này cho sản phẩm cao cấp của mình. Điển hình như Apple, Samsung hay ngay cả ASUS.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391

  Do vậy việc lựa chọn 1 chiếc thiết bị điện thoại thông minh không chỉ phụ thuộc vào giá thành, cấu tao của phần cứng mà còn tùy thuộc vào yếu tố màn hình rất nhiều. Nếu bạn chỉ chọn những màn hình TFT hay LCD truyền thống thì quả thận cảm nhận khi dùng sẽ giảm đi khá nhiều so với những loại màn hình IPS, Retina, AMOLED.... mỗi loại màn hình đều có những Ưu điểm, điểm trừ riêng nên việc lựa chọn màn hình tốt nhất khi sử dụng còn dựa vào vào giá thành hoàn thiện thiết bị.
   

Chia sẻ trang này