1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoathienduy

  hoathienduy New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có thể nói chưa bao giờ sự phát triển của sân cỏ nhân tạo lại ở Việt Nam lại mạnh mẽ như hiện nay. Với sức hút của môn thể thao vua, ngày càng nhiều giới trẻ cũng như những vận động viên đam mê trái bóng tròn tìm đến các sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ngày nay, khi mà quá trình đô thị hóa ngày càng làm thu hẹp không gian vui chơi thể thao thì dường như sự có mặt của các sân cỏ nhân tạo lại chính là yếu tố làm mở rộng thêm không gian vui chơi ấy.
  [​IMG]
  Tại sao lựa chọn cỏ thanh lý của chúng tôi?
  Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuậ t đối với cỏ nhân tạo, các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn thẩm định chính xác cỏ và đưa tới cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhựa thanh lý với chất lượng phù hợp với giá thành.
  Các dịch vụ của chúng tôi với cỏ nhân tạo cũ:
  Mua bán, thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng cũ: Các sân bóng khi đóng cửa ( do di chuyển kinh doanh, hay phải trả mặt bằng sớm…) muốn thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng cỏ, diện tích thảm cỏ. Sau đó sẽ thu mua cỏ nhân tạo thanh lý cho các khách hàng cần sử dụng.
  Tư vấn, thiết kế sân bóng mini sử dụng cỏ nhân tạo cũ
  Mua bán cỏ nhân tạo sân vườn cũ: Đối với các dựa án chất lượng, khách hàng có nhu cầu thay thế mặt thảm cỏ nhân tạo chất lượng hơn cho sân vườn của gia đình, công ty. Chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống sân cỏ nhân tạo mới và tiến hành thanh lý cỏ nhân tạo .
  Thanh lý các loại cỏ nhân tạo trang trí giá rẻ.Thi công và thanh lý cỏ nhân tạo tại TP. Hồ Chí Minh
  Giá cỏ nhân tạo thanh lý tại Hồ Chí Minh?
  Khi chọn lựa sản phẩm cỏ nhựa đã qua sử dụng, quý khách hàng luôn băn khoăn với các câu hỏi như:

  Giá cỏ nhân tạo mini cũ là bao nhiêu? Thanh lý cỏ nhân tạo cũ tại đây đã qua sử dụng giá như nào?
  Chi phí mua cỏ nhựa cũ có cao quá không? Cỏ nhân tạo cũ có đảm bảo chất lượng không?
   

Chia sẻ trang này