1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nạo thấm thai không giống như phá thai bằng thuốc, đây là phương án áp dụng thủ thuật để dừng lại quá trình chửa. Nếu nạo thấm hút thai nhi được thực hành tại các phòng khám bảo đảm an toàn thì biến chứng rất ít khi xảy ra. Còn ngược lại, nếu thực hành thủ thuật này tại những cơ sở không tuân theo nguyên tắc vô vi khuẩn, bảo đảm cấp độ an toàn thì dễ gây ra những di chứng sau nạo thấm hút thai nhi gây tác động không nhỏ đến tính mạng. phá thai 3 tuần tuổi ở tphcm


  Các di chứng sau nạo thấm thai không an toàn

  [​IMG]

  Di chứng gần: có lẽ gặp ngay sau khi nạo thấm thai nhi

  - Băng huyết: Việc nạo thấm hút thai nếu không được thực hiện đúng công nghệ có lẽ dẫn đến cổ dạ con bị rách, rách. Nếu không được phát hiện sẽ dẫn tới việc chảy máu nhiều, nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục cao.

  - Nhiễm trùng tử cung: Do sót nhau, sót thai, kế đến là nhiễm khuẩn, dính tử cung hoặc thủng buồng dạ con. Người mang bệnh có chảy máu hôi kéo dài trên 1 tuần, đau thắt bụng tăng dần, có triệu chứng nhiễm trùng như sốt, hơi thở hôi, đuối,...

  - Đau quặn bụng kinh: biểu hiện bụng đau quặn sau nạo thấm thai, có lẽ gặp hiện tượng truỵ tim mạch do ra máu và có lẽ bị sốt.

  Di chứng xa: gặp sau khi nạo thấm thai được 1 thời gian

  Đó là hiện tượng dính tử cung, tắc vòi trứng, buồng trứng do nhiễm trùng vùng tiểu khung dẫn tới vô sinh. Trên thực sự, đã có không ít các cặp vợ chồng bị vô sinh sau một lần nạo hút thai nhi, nhất là việc nạo thấm thai diễn ra ở những nơi không bảo đảm vô trùng. phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc ở tphcm

  [​IMG]

  Do đó, nữ nhi chị em nên lựa chọn cho mình địa chỉ nạo bỏ thai an toàn để làm giảm tối đa những tai biến, tai biến do thủ thuật tạo thành. Không chỉ vậy, chị em cần chọn cho mình một phương án ngừa thai an toàn phù hợp, hạn chế tối đa việc phải nạo phá thai khi chót có bầu ngoài ý muốn.

  Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia cơ sở y tế 3 Thàn 2 về các di chứng sau nạo thấm thai. Nếu vẫn còn bận tâm, bạn có lẽ gọi theo đường dây nóng 028 3960 9999 hoặc chat trực tiếp qua khung chat để được chia sẻ và giải thích miễn phí.
   

Chia sẻ trang này