1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - “Bọc sứ thẩm mỹ không chỉ giới hạn ở 1 hàm răng đẹp mà đích đến của nó là 1 nụ cười đẹp. Form răng , màu răng phải mang thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên và kết hợp với khuôn mặt, trên hết nó cần phải an toàn và sử dụng lâu dài. Vì vậy, quy trình làm răng sứ buộc phải đúng và được tuân thủ nghiêm ngặt từ những khía cạnh nhỏ nhất.”

  Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (chuyên khoa thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace) sẽ giới thiệu về quy trình bọc răng sứ cercon ht theo khuyến nghị của ADA đang được áp dụng tại Nha Khoa Peace.

  Tìm hiểu thêm: co nen lam rang su

  CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ TITAN THEO CHUẨN ADA ÁP DỤNG TẠI PEACE DENTISTRY (ADA – American Dental Association: Hiệp hội Nha khoa Mỹ)

  Các bước chi tiết trong quy trình bọc răng sứ:
  [​IMG]
  (Khách hàng sẽ phải đến nha khoa 3 lần để hoàn thành việc bọc sứ theo quy trình này)​
  Một số vấn đề mà khách hàng cần phải hiểu rõ hơn trong quy trình này:

  Vì sao bắt buộc phải chụp phim X-quang?

  Chụp phim X-quang để bác sĩ có hình ảnh trực quan về cấu trúc răng – hàm (men răng, ngà răng, tủy răng, chân răng), từ đấy bác sĩ đưa ra phương án bọc sứ đảm bảo thẩm mỹ thông minh nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ, sức khỏe của răng về sau.

  Lấy dấu hàm là gì?

  Lấy dấu hàm để dùng cho công đoạn Labo (chế tác mão sứ) sao cho răng sứ lúc gắn lên luôn khít sát với răng thật, khi đó đảm bảo thẩm mỹ cao nhất có thể.
  [​IMG]
  (Lấy dấy hàm cung cấp số liệu để Bác sĩ và kỹ thuật Lab đưa ra phương án về hình thể, kích thước răng sao cho thẩm mỹ logic nhất (**))​
  Labo mão sứ là gì?

  Là chế tạo răng sứ sao cho phù hợp với từng trường hợp. Công nghệ Labo càng tiên tiến thì tính thẩm mỹ càng cao. Peace Dentistry dùng công nghệ Labo CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture) là công nghệ chế tác răng sứ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay.
  [​IMG]
  (Chất liệu sứ tốt qua hệ thống Labo CAD/CAM cho ra các chiếc răng sứ tính tế về thẩm mỹ)​
  Đọc thêm: bọc lại răng sứ

  CÁC BẠN PHẢI ĐẾN NHA KHOA BAO NHIÊU LẦN ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ?

  Thông thường quý khách sẽ cần đến Nha khoa 2 – 3 lần để hoàn tất công đoạn làm răng sứ thẩm mỹ titan:

  Lần một đến nha khoa: Khám, tư vấn, chụp phim, sau đó được vệ sinh răng miệng và mài răng, cuối cùng là gắn răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ.

  Lần hai đến nha khoa (sau 3 – 5 ngày): tiến hành thử răng sứ để kiểm tra về tính thẩm mỹ và cảm giác răng miệng. Nếu các bạn hoàn toàn ưng ý thì cố định răng sứ và chấm dứt việc làm răng sứ cercon và không phải đến lần 3.

  Lần 3: Cố định răng sứ và căn dặn (Sau 1 ngày)
  [​IMG]
  (Với 3 lần tới nha khoa, mỗi lần từ 60 phút – 180 phút để hoàn thành bọc sứ thẩm mỹ toàn hàm – Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng(**))​
  Xem thêm: boc su rang bao nhieu tien

  NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG QUY TRÌNH BỌC SỨ TITAN

  (Tiêu chuẩn quản lý và kiểm soát chất lượng Dịch vụ tại Nha Khoa Peace)

  Nguyên tắc khám, tư vấn và phân tích phim chụp:

  Bác sĩ cần phải trao đổi kỹ với khách hàng để nắm rõ mong muốn thẩm mỹ của họ, nên giải thích cặn kẽ tất cả vấn đề cho các bạn (Giải pháp, kế hoạch điều trị, tầm giá cụ thể). Phân tích kỹ phim chụp để đưa ra giải pháp bọc sứ đảm bảo thẩm mỹ, sức khỏe và tuổi thọ của răng.

  Nguyên tắc mài răng:

  Mài vừa đủ và giữ lại tối đa răng thật, thực hiện tỉ mỉ với trang thiết bị tiên tiến để cảm giác của quý khách là thoải mái nhất, tuyệt đối không gây thương tổn nướu, dùng thuốc tê đúng liều lượng để triệt tiêu cảm giác đau hay ê răng cho khách hàng.

  Nguyên tắc Labo mão sứ:

  100% răng sứ buộc phải được chế tác bằng hệ thống CAD/CAM với yêu cầu sai số không quá 0.002%.

  Nguyên tắc thử sứ và tinh chỉnh thẩm mỹ:

  Khi thử sứ lên toàn răng, nếu khách hàng có bất kỳ điểm nào chưa hài lòng về thẩm mỹ (hình thể răng hay màu sắc răng) hoặc cảm giác chưa thoải mái trên răng thì buộc phải tinh chỉnh răng sứ đến lúc nào Khách hàng xem qua gương và thấy hoàn toàn hài lóng thì mới cố định răng.

  Nguyên tắc cố định răng sứ:

  Răng sứ buộc phải sát khít với cùi răng (Tuyệt đối không được nhìn thấy đường viền giữa mão sứ và cùi răng) sát khít giữa các răng, độ bám cao, tuyệt đối không để tình trạng sút mão sứ trong thời gian sử dụng.
  [​IMG]
  (Thực hiện đúng tiêu chuẩn trong mỗi bước là vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả (**))​
   

Chia sẻ trang này