1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nguyên nhân laptop Dell cắm sạc không vào điện
  • Do chạm Main khi cắm sạc thì bị tụt pin, khi rút sạc ra pin trở lại bình thường.
  • Sạc bị nóng và hao pin do nhiệt lượng không thoát ra được.
  • Do dây sạc bị lỗi
  • Do pin laptop Dell bị hỏng
  • Do nguồn điện hoặc khe cắm trên laptop bị hỏng.
  [​IMG]

  Nếu chuẩn đoán lỗi do dây sạc thì thay dây sạc khác, trong trường hợp lỗi do pin laptop thì thay pin laptop Dell mới. Tốt nhất khi gặp tình trạng laptop Dell cắm sạc không vào điện người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục lỗi tốt nhất.

  Vì sao nên khắc phục tình trạng laptop Dell cắm sạc không vào điện tại Sửa laptop 24h
  Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục lỗi laptop Dell cắm sạc không vào điện… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  Quy trình khắc phục lỗi laptop Dell cắm sạc không vào điện được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách hàng hoàn toàn không phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Mọi thao tác được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  [​IMG]

  Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục lỗi laptop Dell cắm sạc không vào điện tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng cả sản phẩm quý khashc hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này