1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Làm gì khi cục sạc laptop Dell không vào điện bị hỏng

  Thường trường hợp cục sạc laptop Dell không vào điện bị hỏng, cháy mạch bên trong thì giải pháp tốt nhất là thay mới sạc laptop. Bởi vì sạc laptop sau khi sửa chữa sẽ khó để hoạt động ổn định hoàn toàn như trước và sạc rất dễ tái phát lỗi. Thậm chí còn có thể phát sinh những sự cố nghiêm trọng khác, bởi khi sửa chữa điện áp đầu ra của sạc laptop không được ổn định như trước và gây ảnh hưởng tới pin laptop khiến cho pin laptop nhanh bị chai hơn. Đồng thời cũng tác động đến toàn bộ hệ thống laptop làm cho hiệu năng hoạt động bị giảm dần.

  [​IMG]

  Ngoài ra chi phí thay cục sạc laptop Dell không vào điện cũng không đắt hơn so với việc sửa chữa là mấy mà mọi hoạt động của laptop lại đảm bảo tốt nhất. Chính vì thế mà khi gặp sự cố lỗi sạc người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và mua sạc laptop Dell mới nếu cần thiết.

  Nếu bạn đang muốn khắc phục lỗi cục sạc laptop Dell không vào điện tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Sửa laptop 24h nhận khắc phục cục sạc laptop Dell không vào điện tại Hồ Chí Minh
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản sẽ khắc phục mọi lỗi laptop bệnh nặng với tỉ lệ thành công cao nhằm giảm chi phí đáng kể cho người dùng.

  [​IMG]

  Mọi quy trình thay cục sạc laptop Dell không vào điện được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. NếuSửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Nguồn: BẢNG GIÁ SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này