1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa hai miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc tiến nhanh dẫn tới nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. Hãy dọn sạch sẽ những mảnh vụn bằng cách sử dụng vòi nước có áp lực mạnh để đẩy bật chúng ra. dùng một con dao nhỏ dại không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe gỗ.

  Cách lưu lại sàn gỗ ngoài trời

  Tiếp sau bước làm sạch sẽ ban đầu, bạn có thể cần dùng dung dịch xà phòng xuất xắc chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt ván sàn gỗ trở nên sáng bóng như thế hệ sàn nhựa ban công. Nên cần dùng một chiếc bàn chải cán dài để chà.

  sa thải mảng biến màu

  Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch. Với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong gần đúng 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.

  Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi vì tế bào trên bề mặt bị tiêu diệt vì tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần đến để thải trừ nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng bởi vì nguyên nhân này.
  [​IMG]
  Bước hoàn thiện

  Nhiều người sử dụng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ tự nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần dùng sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. Không nên dùng những loại sơn đậm đặc do chúng sẽ gây nên sự lồi lõm và rất dễ bị bong tróc.

  cần dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

  - Không kéo lê các vật nặng trên bề mặt sàn gỗ để tránh trầy xước. Canh chừng thú cưng bởi vì chúng rất thú vị cào móng xuống bề mặt sàn gỗ.

  Với cương vị là công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sàn nhựa bể bơi cung cấp sàn gỗ ngoài trời TecWood. Cùng những hiểu biết chuyên môn, Kiến Tâm xin trình bày đến bạn 7 mẹo lưu giữ sàn ngoài trời bền lâu,

  + Hạn chế dùng vật cứng, sắt, nhọn tác động lên bề mặt sàn gỗ: điều này gây biến dạng ván sàn. Mất đi lớp bảo vệ bề mặt gỗ bên ngoài, nguyên nhân tiện dung để các tác nhân xấu xâm nhập làm ván sàn gỗ nhanh hỏng.

  + Mặt dù là sàn gỗ chịu nước, mà cũng chỉ ở một mức độ hạn chế nhất định. Tránh để sàn gỗ ngoài trời Kiến Tâm ngâm lâu trong môi trường nước. Điều này có thể dẫn đến tình trạng, trương nở kích thước mất đi quy cách chuẩn lao lý lúc đầu.

  + Xử lý vết bẩn bị dính trên sàn theo từng loại đúng cách. Tránh trường hợp, tạo thêm vết bẩn mới Dường như vết bẩn cũ vẫn chưa được làm tinh khiết.

  + Không đóng đinh nhiều trên ván để giữ cố định vật khác. vì, điều này có thể làm hỏng cấu trúc thanh ván sàn lắp đặt cho không gian.

  + Lên lịch nhắc nhở để có thể làm sạch sẽ sàn gỗ thường xuyên. Điều này, giúp ván sàn nhà bạn lúc nào cũng trong sạch, sáng, bóng.

  + cần dùng công cụ vệ sinh sàn gỗ đúng cách, chất lượng http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon . Để tránh trường hợp, những lỗi kỹ thuật gây tác động xấu đến ván sàn.

  + Di chuyển đồ đạt trên ván sàn cũng cần hết sức thận trọng và chú ý.

  Không cần dùng vật cứng cạ hoặc chà sát vào sàn sẽ gây trầy xước cho ván gỗ:

  Tùy vào mức độ giữ giàng của mỗi hộ gia đình nhưng sàn gỗ ngoài trời phô diễn cái đẹp với không gian trong ngôi nhà của bạn khác nhau. Bạn nên hạn chế và chu đáo trông việc rê, kéo các vật dụng như tủ, giường, bàn tránh trường hợp vật dụng gây trần xước sàn gỗ. Bên cạnh đó, hạn ché cho con trẻ chơi trên sàn bởi các đồ chơi cứng khi bị va đập, kéo, lê… cũng dẽ gây trầy xước cho sàn.

  + Vệ sinh sàn gỗ cẩn thận:

  Hàng tuần, 2 lần/tuần bạn nên làm tinh khiết bề mặt của sàn nhà bằng máy hút chân không chuyên dụng hoặc cần đến chổi lau nhà hút chân không. Dường như, dùng chổi để vệ sinh bụi bám trên sàn bằng cách quét nhẹ cũng giúp loại trừ đi một số bụi bẩn.

  Trường hợp sàn nhà bạn dính phải những vết bẩn cứng đầu thì ta có chuyên mục bỏ bằng phương pháp lau chùi hàng ngày. vì vết bẩn này cần thời gian để thải trừ tổng thể. sử dụng hóa chất để lau mặt sàn trong nhiều trường hợp cũng trọng yếu, nhưng mà bạn chỉ cần dùng một vài lần trong năm, không cần nhiều.
   

Chia sẻ trang này