1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bỏ thai bằng biện pháp thấm chân không có an toàn không? Khi phá thai bằng phương án này liệu có cần phải chú ý gì không? Đây là những câu hỏi được quan tâm nhiều trong thời gian vừa qua. Các bác sĩ trung tâm y tế 3 Tháng 2 cho biết bỏ thai bằng cách thức thấm chân không là một trong những cách bỏ thai an toàn được nhiều phòng khám lựa chọn hiện giờ. Tiếp sau đây, để các bạn có lẽ hiểu hơn về cách bỏ thai an toàn này các bác sĩ sẽ đưa ra một vài điều cơ bản như sau: chi phí phá thai 5 tuần tuổi ở tphcm

  Bỏ thai bằng giải pháp hút chân không có an toàn không?

  [​IMG]

  Theo các bác sĩ thì bỏ thai bằng phương pháp thấm hút chân không là một trong những giải pháp phá thai an toàn, tỷ lệ thành công của nó lên tới 98%. Tuy thế, phương thức này cần phải được thực hành tại những phòng khám chuyên khoa có đủ cơ sở kinh tế và được tiến hành bởi những y bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm.

  Tuổithai nhi có lẽ sử dụng phương pháp thấm hút chân không là bao nhiêu?
  Theo các bác sĩ phương án thấm thai bằng chân không chỉ được áp dụng cho thai nhi từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 12. Bởi vậy, để có lẽ dùng được cách thức này nữ nhân phái nữ khi chửa ngoài ham muốn cần phải được xét nghiệm, xét nghiệm và xác định tuổi thai trước khi tiến hành.

  Một số cảnh giác khi quyết định bỏ thai BẰNG mẹo vặt thấm hút chân không:
  - Theo như ở trên, phái nữ khi mang bầu ngoài ước muốn có ý định đi phá thai và sử dụng mẹo vặt hút chân không cần phải được khám chữa, khám chữa cặn kẽ. Đặc biệt cần phải xác định được đúng đắn tuổi thai, kích thước thai. Nếu thai đã có tuổi thai nằm ngoài khoảng từ 6-12 tuần tuổi thì không được phép dùng phương thức này.

  - Thứ hai, phụ nữ nữ giới cần phải được thăm khám trước khi bỏ thai dù là bạn muốn sử dụng mẹo vặt bỏ thai an toàn nào đi chăng nữa bao gồm cả phương pháp thấm hút thai nhi chân không. Nếu như, bạn đang bị mắc phải những chứng nhiễm trùng phần phụ nặng, hoặc một số bệnh nữ giới khác cần phải được điều trị trước khi thực hiện phá thai. Sở dĩ phụ nữ cần phải chữa trị hoàn toàn các bệnh nữ giới trước khi phá thai là vì: Khi bỏ thai thì cổ dạ con phải chịu những áp lực, những thương tổn nhất định nếu như cơ quan sinh dục của nữ giới bị viêm nhiễm đang có sự trầy xướt, viêm loét thì khi thực hiện các thủ thuật bỏ thai sẽ dẫn đến những chứng viêm nhiễm sẽ càng ngày càng nặng hơn. Nhiều trạng thái đã xuất hiện trường hợp bị nhiễm khuẩn ngược dòng lên vòi trứng, ống dẫn trứng... Gây nên trạng thái bị tắc vòi trứng, điều này sẽ khiến cho nữ nhân bạn gái dễ bị mắc phải triệu chứng khó thụ tinh sau này.

  - Thứ ba, điều nhất thiết thứ ba mà bạn gái cần cảnh giác khi đi phá thai và được chỉ định mẹo vặt phá thai bằng phương thức thấm chân không đó là nữ giới cần phải tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, tin tưởng. Chỉ có những địa chỉ an toàn, tin cậy, có cơ sở kinh tế cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu trải nghiệm mới có thể bảo đảm ca phá thai của bạn được thành công. Khi tiến hành thủ thuật phá thai tại những cơ sở này sẽ giúp nữ nhi nữ giới làm giảm được những đe dọa, những di chứng và hạn chế được độ tổn thương của cổ buồng tử cung giúp bạn bảo vệ được sức khỏe sinh sản sau này.

  Quy trình tiến hành mẹo vặt bỏ thai bằng thấm chân không như thế nào?
  Toàn thể các giải pháp phá thai an toàn cần phải được đáp ứng theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt để không có những sai sót trong quá trình bỏ thai. Khi bỏ thai bằng phương thức thấm chân không cần phải thực hiện theo một vài những bước cơ bản sau:

  Trước tiên, phái yếu cần phải được làm công tác tư tưởng. Các bác sĩ sẽ cho bạn biết phương thức tiến hành mẹo vặt bỏ thai bằng thấm chân không diễn ra như thế nào để khi trải qua nữ nhân không bị sốc.

  Bước 2: chị em cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục trước khi thực hành thủ thuật bỏ thai để làm giảm những di chứng viêm phần phụ sau khi bỏ thai.

  Bước 3: Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tây giảm đau dữ dội cho chị em khoảng nữa tiếng.

  Bước 4: Các nhân viên y tế sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, các vật dụng đã được tiêu diệt khuẩn hoàn toàn để chuẩn bị thực hành thủ thuật.

  Bước 5: Trước chính thức phát sinh thủ thuật thấm hút thai bằng chân không các bác sĩ sẽ phải thăm khám lại một lần nữa kích thước thai nhi, vị trí cổ buồng tử cung để đảm bảo không bị sai sót khi bỏ thai.

  Bước 6: Sau khi đã thực hành những việc nhất thiết các bác sĩ sẽ thực hiện thấm thai.

  Chăm nom sau khi thấm thai bằng mẹo vặt thấm hút chân không:

  Người mắc bệnh sẽ phải nằm lại tại bệnh viện từ 30 phút cho tới 1 tiếng (Tùy thuộc vào trường hợp tính mạng của đối tượng bệnh). Tại đây, người mang bệnh sẽ được dõi theo huyết áp, mạch đập và tình trạng chảy máu sau khi thấm thai. Nếu trường hợp tính mệnh của bạn ổn định sau 1 giờ thì bạn có thể về nhà để tĩnh dưỡng.

  Những dấu hiệu bất thường sau khi hút thai bằng phương thức chân không mà bạn cần lưu ý:

  - Có hiện tượng ra máu nhiều trên 10 ngày.

  - Cơ quan sinh dục ra nhiều dịch tiết âm đạo, có mùi hôi, có màu sắc lạ.

  - Thỉnh thoảng có cảm thấy bị ớn lạnh hoặc có biểu hiện bị sốt nhẹ, sốt về chiều.

  Khi gặp những hiện tượng trên phái đẹp phái yếu cần phải đến các bệnh viện chuyên khoa để xét nghiệm vì đây có thể là những hiện tượng của biểu hiện bị sót thai hoặc bị nhiễm khuẩn sau khi phá thai.

  Cần làm gì để nhanh chóng hồi sức sau khi hút thai?

  Để nữ nhân nữ nhi nhanh chóng phục hồi sau quá trình nạo hút thai cần phải có một chế độ kiêng cữ phù hợp. Cụ thể nữ nhi cần cảnh giới một vài điều căn bản như sau:

  - Về vấn đề quan hệ sau khi phá thai: Các bác sĩ khuyên bạn không nên có quan hệ quá sớm sau khi hút thai bởi nếu quan hệ quá sớm sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cơ quan sinh dục cho phái yếu. Nhiều trường hợp còn dẫn đến dấu hiệu ra máu nặng sau khi quan hệ do lúc này cổ buồng tử cung chưa được hồi phục toàn thể. Bạn cần phải kiêng kị “giao ban” tối thiểu 1 tháng kể từ khi tiến hành thủ thuật thấm thai nhi.

  - Nữ nhi nữ giới không được làm những việc nặng nhọc. Cần phải nghĩ ngơi, tĩnh dưỡng chí ít là nửa tháng.

  - Không được ăn đồ hải sản và những món ăn có tính cay nóng. Cần phải tắm nước ấm trong vòng hai tuần bắt đầu.

  - Cần vệ sinh sạch tinh và đúng cách cơ quan sinh dục, thay quần nhỏ cũng như băng vệ sinh liên tục để kị cho cơ quan sinh dục bị ẩm ướt. phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc

  [​IMG]

  Trên đây là một số điều căn bản mà các bác sĩ cơ sở y tế 3 Tháng 2 đã đưa ra về việc phá thai bằng cách thức hút chân không có an toàn không? Và một số lưu ý cũng như phương thức thực hành thủ thuật phá thai này. Các bác sĩ cũng khuyên bạn rằng khi mang thai ngoài ý muốn nếu như không phải là trạng thái bất đắt dĩ thì bạn không nên phá thai. Bởi dù bạn tiến hành bằng những phương pháp phá thai an toàn đi chăng nữa thì vẫn luôn tiềm ẩn những đe dọa nhất định. Và bỏ thai là hành động không được khuyến khích.
   

Chia sẻ trang này