1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng phương thức nào tốt nhất? Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 19 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất. Cháu và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau, chúng cháu không có vai trò vật chất để sinh và nuôi con nên muốn phá thai 1 tháng tuổi. Mong các chuyên gia chia sẻ cho cháu biết phá thai 1 tháng tuổi bằng cách thức nào tốt nhất? phá thai 2 tuần tuổi an toàn

  Cháu xin cảm ơn!

  (Bích Vân- Quận 6)

  Bạn Bích Vân thân mến! Cảm ơn vì bạn đã đáng tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Rất thông cảm và đáng tiếc cho trạng thái của bạn. Tiếp đây, các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 sẽ gửi lời chia sẻ tới bạn như sau:

  Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương thức nào tốt nhất?
  [​IMG]

  Phá thai là một trong những việc làm bất khả kháng mà chúng tôi tin rằng không một bạn gái nào mong muốn. Vì đây, là một trong những việc làm có lẽ tạo nên những thương tổn không nhỏ về mặt tinh thần và sức khỏe của các phái yếu.

  Muốn được đảm bảo an toàn trong quá trình bỏ thai, bên cạnh các nhân tố quan trọng như: Địa chỉ bỏ thai tin tưởng, cơ sở kinh tế hiện đại… Thì tuổi thai và mẹo vặt phá thai là những vấn đề cần được để ý và chú ý.

  Trong trường hợp của bạn Bích Vân, bạn có chia sẻ với chúng tôi là bạn đã thai nghén được 1 tháng tuổi và khảo khát được các chuyên gia tư vấn các phương án bỏ thai an toàn.

  Các chuyên gia cho rằng: thai một tháng tuổi tức là chỉ khoảng hơn 4 tuần. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện bỏ thai.

  Thông thường cách thức phá thai kịp lúc là phá thai bằng thuốc và thấm hút thai nhi an toàn cũng được thực hiện khi thai nhi được 5 tuần trở lên.

  Làm sao thai nhi 1 tháng tuổi chưa đủ điều kiện phá thai?
  Trong thời kì thai 4 tuần tuổi, kích thước của thai nhi rất nhỏ, chỉ tương đường 1 hạt mè. Đồng thời, buồng tử cung của phái đẹp chưa nới rộng kích thước. Chính vì thế, trong quá trình phá thai nội khoa hoặc thủ thuật phá thai, dễ dẫn tới trạng thái sót thai hoặc sót nhau thai nhi.

  Điều này là đặc biệt trầm trọng đối với sức khỏe, chức năng sinh sôi của bạn. Vì sót thai không được biết được và đối phó kịp lúc, có thể dẫn tới nhiễm khuẩn buồng tử cung, tàn tật thai và các di chứng nguy kịch khác, thậm chí có lẽ rủi ro tới mạng sống của các chị em.

  Song, ở một vài chị em, do thai nhi tiến triển nhanh chóng, nên 1 tháng tuổi vẫn có lẽ thực hành được các thủ thuật phá thai.

  Hơn nữa, việc bỏ thai không chỉ dựa vào duy nhất vào tuổi thai nhi, mà cần căn cứ vào trạng thái thai, kích thước của tử cung… Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên tới các phòng khám để xét nghiệm độ thích hợp của các mẹo vặt phá thai và sáng xuốt đưa ra lựa chọn.

  Cụ thể cách phá thai theo các tháng tuổi thai nhi:
  - Bỏ thai bằng thuốc: Đây là cách thức bỏ thai bằng thuốc, tức là sử dụng dược động lực của bài thuốc bỏ thai nhằm tăng quá trình co bóp tại dạ con và đẩy thai ra ngoài.

  + Độ tuổi phá thai nội khoa thích hợp là từ 5 – 7 tuần tuổi.

  - Bỏ thai bằng mẹo vặt hút thai an toàn: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng một ống mềm nhỏ, đưa qua cổ dạ con và tử cung để thấm hút thai nhi ra ngoài.

  + Giải pháp này được áp dụng cho nữ nhân có tuổi thai từ 5 – 9 tuần.

  Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, lựa chọn phương pháp nào không chỉ dựa theo vào tuổi thai nhi, sự phát triển của thai nhi, sự tăng lên kích thước của buồng dạ con, mà cần phải dựa theo vào tình hình tính mạng của phụ nữ. Cụ thể: phái yếu bị phản ứng với các thành phần của thuốc tây phá thai, mắc các bệnh huyết áp, tim mạch hoặc rối loạn đông máu không được sử dụng biện pháp bỏ thai bằng thuốc.

  Chính bởi vậy, trước khi bỏ thai, bạn nên tới ngay các bệnh viện bỏ thai tin cậy để được tiến hành siêu âm và kiểm tra toàn diện nhằm tìm ra phương pháp hợp lý nhất phá thai 7 tuần an toàn

  [​IMG]

  Bạn Bích Vân thân mến! Vì bạn chưa cung cấp cho chúng tôi đủ những dữ liệu về tình trạng mạng sống của bạn, nên rất khó để chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp. Lời khuyên của chúng tôi giành cho bạn trong thời điểm này là bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ bỏ thai uy tín để tiến hành phá thai. Đây mới là điều kiện cần kíp để bạn đưa ra lựa chọn của mình.

  Với những chia sẻ trên của các chuyên gia khám phụ khoa về phá thai 1 tháng tuổi phương án nào tốt nhất, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin quan trọng và nhất thiết. Nếu bạn còn vướng mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 028 3960 9999 để được chia sẻ bởi các chuyên gia.
   

Chia sẻ trang này