1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu như chẳng may thi trượt Đại học hãy xem đó như là một may mắn vì học viên còn có thêm cơ hội khác bằng việc Cao đẳng Dược (http://bit.ly/2DOm0tH) với: Thời gian học ít hơn, tỷ lệ ra trường có việc làm cao, học phí được miễn giảm….

  [​IMG]

  4 lý do hàng đầu khiến học viên bỏ đại học để học Cao đẳng chuyên ngành Dược
  • Trình độ giảng viên như nhau
  Có rất nhiều thí sinh sau khi trải qua kì thi THPT đang có ý định cho riêng mình là học ngành Dược hệ Cao đẳng nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng thầy cô ở trường Cao đẳng ra sao. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những người trực tiếp dạy mình, để dứng dậy ở trường cao đẳng, tối thiểu cũng phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
  Ví dụ đội ngũ giảng viên Trường cao đẳng Dược Hà Nội mặc dù có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, tận tâm giảng dạy cho học viên nhiều hơn.

  • Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết
  Hệ đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://bit.ly/2E7ayGm) là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, xen kẽ giữa các giờ thực hành và giờ lý thuyết. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo thực hành mang đến cơ hội tốt nhất cho đối tượng, học ngành Dược hệ Cao đẳng khi kết thúc chương trình học, củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Điểm vượt trội so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết ở các trường đại học như hiện nay.
  • Tiết kiệm về học phí và thời gian
  [​IMG]

  Lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược thời gian đào tạo ngắn 3 năm với Đại học hệ 4-6 năm. Mặc dù học phí ở chương trình đại học cao hơn cao đẳng. Khi đó, hệ cao đẳng Y Dược lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố mức học phí. Ngoài ra, học phí Cao đẳng Dược cũng thấp hơn nên Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút rất nhiều học viên.

  • Mở rộng cánh cửa việc làm
  Hiện nay, lĩnh vực Y dược là nhóm ngành nghề mang lại cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên đăng ký học. Nguyên nhân bởi xã hội ngày một phát triển nhu cầu phòng và chữa bệnh con người tăng mạnh. Quan trọng, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù theo đó sẽ có những quy định riêng về chỉ tiêu xét tuyển đối với từng ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động. Thậm chí, một số trường Cao đẳng Y Dược với chiến lược cam kết 98% thí sinh đang học Cao đẳng Dược… sau khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm ngay.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này