1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thời điểm giao mùa bây giờ là khi thời tiết thay đổi khá đột ngột, khiến người ta dễ dẫn đến cảm ổm và viêm họng hạt. Các cách làm sau sẽ nhanh chóng giúp đỡ bạn thải trừ sự khó chịu này. Đó là các chiêu thức chữa trị viêm họng bằng thuốc nam dễ tìm và dễ dùng. Những độc giả có khả năng tham khảo & tự chữa bệnh cho bạn & gia đình.
  các tuyệt kỹ chữa đau họng bằng thuốc nam

  Ẳn sống vài quả mướp đắng (khổ qua), chắt lấy nước nuốt dần dần, nhả buồn phiền. Kế tiếp, sử dụng hạt & buồn chán vừa nhai trà xung quanh cổ. Cách này sẽ có kết quả ngay sau 15 phút
  Nghệ cũng chữa được ho. Lấy 1/2 cốc nước nóng, thêm 1 chút muối. Sau đó cho nửa thìa bột nghệ rồi quấy đều và uống ngày 2 lần. Uống không ngừng trong khoảng 3 ngày.
  Uống trà mật ong: Trà & mật ong được coi như những loại thần dược, giúp đỡ bạn nhanh chóng loại bỏ bị đau họng. Hãy cho một thìa mật ong khuấy đều trong chén trà và thêm 1/2 quả chanh vắt. Ẳn hỗn hợp bao gồm một thìa nước gừng và một thìa mật ong trộn với nhau. Kế tiếp uống cốc sữa nóng, các cơn ho và viêm họng sẽ bớt.
  Bột quế, hạt tiêu và mật ong cũng giúp đỡ bạn chữa đc ho & rát họng. Sử dụng một thìa bột quế đun với cùng một cốc nước có thêm một ít hạt tiêu & 2 thìa mật ong dùng để uống, sẽ giúp đỡ bạn mau chóng khắc phục đc thực trạng.
  Súc miệng bằng nước ấm. Hãy pha một thìa muối với khoảng 250ml nước lọc ấm và súc miệng mỗi giờ 1 lần. Cách làm này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng xua được có hiện tượng đau rát cổ họng.
  Nếu dùng, thì phải dùng đồ uống nóng. Đó là cách hữu hiệu trị chống bệnh viêm họng.
   

Chia sẻ trang này