1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thu nhập Điều dưỡng viên là bao nhiêu? Đang là vấn đề nóng hỏi được khá nhiều các sinh viên có nhu cầu theo học hay tốt nghiệp ngành Điều dưỡng quan tâm.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng lương bao nhiêu?


  Đối tượng nào đang mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chắc chắn có thể yên tâm: Hiện nay, trong các ngành nghề thì nhóm ngành liên quan đến Y Dược luôn được nhận định là nhóm ngành có mức lương rất cao, phải kể tới Mức lương Điều dưỡng viên . Học xong Điều dưỡng các thí sinh sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ.

  Không loại trừ một ngành nghề nào! Nếu các sinh viên công tác ở các cơ quan nhà nước quản lý thì các bạn trẻ lương sẽ được tính theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên. Còn các bạn làm tại các cơ sở Y tế tư nhân thì hưởng lương theo năng lực. Với thí sinh điều dưỡng viên công tác và làm việc tại các cơ quan thuộc nhà nước chắc chắn có thể yên tâm ngoài mức lương chính ở công ty thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ làm ngoài giờ. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp Điều dưỡng viên rất mở rộng dành cho các bạn trẻ với mức thu nhập cao.

  Mức thu nhập nghìn USD khi học cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn

  Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi ở tất các mặt với mức thu nhập cao sinh viên nên lựa chọn tham gia học cao đẳng Điều dưỡng sài gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Sài gòn

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng và uy tín được Bộ y tế và bộ LĐTBXH đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cao đẳng Y Dược Sài gòn 2018 không chỉ có tập trung vào lý thuyết mà chú trọng nhiều hơn tới thực hành. Để bạn trẻ kết thúc chương trình học có kiến thức chuyên ngành đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn có đội ngũ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, hoàn thành chương trình đào tạo , người học trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất.

  Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài gòn còn đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu, cao đẳng ngành hộ sinh ,... Để bạn chọn.
   

Chia sẻ trang này